ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1425 - Storm warning - คืนนรกคลั่ง ไม่รอด ต้องรอด
23-06-2009 Views: 1359

หนังDVDประเภท สยองขวัญ

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

คู่สามีภรรยา ร็อบ (โรเบิร์ต เทย์เลอร์) และ เพีย (นาเดีย ฟาเรส) ออกมาล่องเรือเล่น แต่โชคร้ายประสบภัยพายุ ทำให้พวกเขาไปติดอยู่ที่เกาะร้างแห่งหนึ่ง พวกเขาเข้าไปขอความช่วยเหลือจากโรงนาบนเกาะนั้น แต่ไม่มีใครอยู่ กัญชาจำนวนมากในโรงนานั้นทำให้เดาได้ว่าเจ้าของบ้านคงไม่ค่อยยินดีต้อนรับ พวกเขาเท่าไรเป็นแน่ ซ้ำร้ายกว่านั้น ที่นั่นไม่มีโทรศัพท์หรือเครื่องมือใดๆ ที่จะสื่อสารกับโลกภายนอกได้เลย

เมื่อเจ้าของบ้านที่ดูป่าเถื่อนน่ากลัวอย่าง เบรตต์ (แมตธิว วิลคินสัน) และ จิมมี (เดวิด ไลออนส์) และพ่อของพวกเขา ป็อปปี (จอห์น บรัมป์ตัน) พากันกลับมา ร็อบ และ เพีย ก็ตระหนักถึงความกลัวที่มากมายเกินกว่าที่พวกเขาเคยรู้สึกมาก่อน คนเหี้ยมโหดเหล่านี้รู้สึกขุ่นเคืองผู้บุกรุก จึงกักขังพวกเขาทั้งสองไว้เสมือนเป็นทาส

เมื่อ ร็อบ และ เพีย รู้ว่าผู้ที่กักตัวพวกเขาไว้ ตั้งใจจะฆ่าพวกเขาทิ้งเสียแต่แรกแล้ว สองสามีภรรยาจึงต้องทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อเอาชีวิตรอด ซึ่งการทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้ที่ว่านั้น หมายถึงต้องยอมรับสิ่งที่โหดร้ายอำมหิตยิ่งกว่าอะไรก็ตามที่พวกเขาเคย จินตนาการถึง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี