ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1416 - Legally blonde 2: Red, White & Blonde - สาวบลอนด์ หัวใจดี๊ด๊า 2
23-06-2009 Views: 1336

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สาวผมบลอนด์บันลือโลกกลับมาแล้ว! หลังจากที่พิชิตฮาร์วาร์ดได้ แอล วู้ดส์ (รีส วิทเธอร์สปูน) ก็เข้าทำงานเป็นทนายความรุ่นน้องในบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่ เธอมีชีวิตการทำงานที่สมดุลย์กับการตระเตรียมเพื่อแต่งงานกับชายในฝันของเธอ

เมื่อเธอได้พบว่าเหล่าสมาชิกในครอบครัวของบรุยเซอร์ สุนัขแสนรักของเธอ กำลังถูกใช้เป็นตัวทดลองของเครื่องสำอาง โดยลูกค้ารายหนึ่งของบริษัท เธอจึงลุกขึ้นต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกมัน และมีผลทำให้เธอถูกไล่ออกจากงานโดยทันที แม้ชีวิตของเธอจะพังไม่มีชิ้นดี แต่ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งสาวผู้มองโลกในแง่ดีคนนี้ได้ มิสวู้ดส์เดินทางไปวอชิงตัน เพื่อแก้ปัญหาด้วยมือสองข้างที่ได้รับการตกแต่งเล็บในสไตล์สาวฝรั่งเศส

ในความพยายามที่จะเรียนรู้วิธีการเชือดเฉือน และเอาชนะอย่างนักการเมืองนั้น แอลต้องเผชิญกับความท้าทายที่น่าเกรงขาม และเมื่อปะปนอยู่ท่ามกลางกระแสชุดสูทสีเทา ดำ และ กรมท่า เธอก็กลายเป็นสาวสีชมพูที่โดดเด่น บรรดานักการเมืองไม่ได้แสดงความปราณีต่อบาร์บี้รัฐสภาในตอนแรก และ วอชิงตัน ดีซี ก็ไม่ได้เป็นสถานที่น่าอยู่สำหรับคนที่มีหัวทางแฟชั่นอย่างฉกาจ และปริญญาทางด้านกฎหมายจากฮาร์วาร์ด

ด้วยไหวพริบเยี่ยงอิสตรีของเธอ ที่รวมเข้ากับมันสมองอันปราดเปรื่องและความมุ่งมั่น เธอก็สามารถเจาะระบบได้ด้วยวิธีการของ แอล วู้ดส์ และในที่สุดแอลก็สามารถชักจูงผู้คนที่อยู่รอบข้างเธอ ให้กลายเป็นเสียงส่วนใหญ่ที่จะร่วมกันต่อสู้แทนครอบครัวของบรุยเซอร์ได้

Metro-Goldwyn-Mayer Pictures ภูมิใจเสนอผลงานของ Marc Platt Production ร่วมกับ Type A Films กำกับการแสดงโดย ชาร์ลส เฮอร์แมน-เวิร์มเฟลด์ อำนวยการสร้างโดย มาร์ค แพลตต์ และอำนวยการบริหารโดย เดวิด นิคเซย์ และ รีส วิทเธอร์สปูน บทภาพยนตร์โดย เคท คอนเดล จากเรื่องราวโดย อีฟ อาห์เลิร์ต & เดนนิส เดรค และ คอนเดล จากตัวละครที่สร้างสรรค์ โดย อาแมนด้า บราวน์ ทีมงานประกอบไปด้วย ผู้กำกับภาพ เอลเลียต เดวิส ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ มิสซี สจ๊วต ผู้ลำดับภาพ ปีเตอร์ เทชเนอร์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย โซฟี เดอ ราคอฟ คาร์โบแนล และเพลงประกอบโดย รอล์ฟ เคนท์

ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี