ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1416 - Legally blonde 2: Red, White & Blonde - สาวบลอนด์ หัวใจดี๊ด๊า 2
23-06-2009 Views: 1356

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

สาวผมบลอนด์บันลือโลกกลับมาแล้ว! หลังจากที่พิชิตฮาร์วาร์ดได้ แอล วู้ดส์ (รีส วิทเธอร์สปูน) ก็เข้าทำงานเป็นทนายความรุ่นน้องในบริษัทกฎหมายยักษ์ใหญ่ เธอมีชีวิตการทำงานที่สมดุลย์กับการตระเตรียมเพื่อแต่งงานกับชายในฝันของเธอ

เมื่อเธอได้พบว่าเหล่าสมาชิกในครอบครัวของบรุยเซอร์ สุนัขแสนรักของเธอ กำลังถูกใช้เป็นตัวทดลองของเครื่องสำอาง โดยลูกค้ารายหนึ่งของบริษัท เธอจึงลุกขึ้นต่อสู้เพื่อสิทธิของพวกมัน และมีผลทำให้เธอถูกไล่ออกจากงานโดยทันที แม้ชีวิตของเธอจะพังไม่มีชิ้นดี แต่ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งสาวผู้มองโลกในแง่ดีคนนี้ได้ มิสวู้ดส์เดินทางไปวอชิงตัน เพื่อแก้ปัญหาด้วยมือสองข้างที่ได้รับการตกแต่งเล็บในสไตล์สาวฝรั่งเศส

ในความพยายามที่จะเรียนรู้วิธีการเชือดเฉือน และเอาชนะอย่างนักการเมืองนั้น แอลต้องเผชิญกับความท้าทายที่น่าเกรงขาม และเมื่อปะปนอยู่ท่ามกลางกระแสชุดสูทสีเทา ดำ และ กรมท่า เธอก็กลายเป็นสาวสีชมพูที่โดดเด่น บรรดานักการเมืองไม่ได้แสดงความปราณีต่อบาร์บี้รัฐสภาในตอนแรก และ วอชิงตัน ดีซี ก็ไม่ได้เป็นสถานที่น่าอยู่สำหรับคนที่มีหัวทางแฟชั่นอย่างฉกาจ และปริญญาทางด้านกฎหมายจากฮาร์วาร์ด

ด้วยไหวพริบเยี่ยงอิสตรีของเธอ ที่รวมเข้ากับมันสมองอันปราดเปรื่องและความมุ่งมั่น เธอก็สามารถเจาะระบบได้ด้วยวิธีการของ แอล วู้ดส์ และในที่สุดแอลก็สามารถชักจูงผู้คนที่อยู่รอบข้างเธอ ให้กลายเป็นเสียงส่วนใหญ่ที่จะร่วมกันต่อสู้แทนครอบครัวของบรุยเซอร์ได้

Metro-Goldwyn-Mayer Pictures ภูมิใจเสนอผลงานของ Marc Platt Production ร่วมกับ Type A Films กำกับการแสดงโดย ชาร์ลส เฮอร์แมน-เวิร์มเฟลด์ อำนวยการสร้างโดย มาร์ค แพลตต์ และอำนวยการบริหารโดย เดวิด นิคเซย์ และ รีส วิทเธอร์สปูน บทภาพยนตร์โดย เคท คอนเดล จากเรื่องราวโดย อีฟ อาห์เลิร์ต & เดนนิส เดรค และ คอนเดล จากตัวละครที่สร้างสรรค์ โดย อาแมนด้า บราวน์ ทีมงานประกอบไปด้วย ผู้กำกับภาพ เอลเลียต เดวิส ผู้ออกแบบฝ่ายศิลป์ มิสซี สจ๊วต ผู้ลำดับภาพ ปีเตอร์ เทชเนอร์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย โซฟี เดอ ราคอฟ คาร์โบแนล และเพลงประกอบโดย รอล์ฟ เคนท์ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี