ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1041 - Uptown girl - สาวเดิร์น ตกถัง
16-06-2009 Views: 1344

ประเภท ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

มอลลี่ กันน์ (บริตทานีย์ เมอร์ฟีย์) เป็นดาวดวงเด่นในงานสังคมทุกงานของนิวยอร์ก มอลลี่เป็นลูกสาวเนื้อหอม ของราชาเพลงร็อกผู้ล่วงลับ อย่างที่เรียกกันว่าเป็นคนสำคัญในอันดับต้นๆ ของรายชื่อคนดัง เธอเป็นคนที่นักออกแบบเสื้อผ้าอยากออกแบบเสื้อผ้าให้จนตัวสั่น บรรดาหนุ่มโสดจอมเจ้าชู้ประตูดินทั้งหลายใคร่จะขอเดทกับเธอ และงานฉลองวันเกิดของเธอ นับได้ว่าเป็นงานที่คนทั้งเมืองอยากจะมาร่วมด้วยมากที่สุด ชีวิตของเธอช่างเปรียบเสมือนงานเลี้ยงที่ไม่มีวันเลิกรา

แต่เมื่อกองมรดกของมอลลี่ ถูกฉกชิงไปจนเกลี้ยง โดยฝีมือของผู้ดูแลบัญชีของเธอนั้น งานเลี้ยงก็จบลงอย่างฉับพลัน มอลลี่ต้องฝืนทำในสิ่งที่เธอไม่เคยทำมาก่อนในชีวิต หางานทำ ด้วยความช่วยเหลือจากเพื่อนรัก อินกริด (มาร์ลีย์ เชลตัน) และ ฮิวอี้ (โดแนลด์ ไฟสัน) เพื่อนสมาชิกในกลุ่ม A&R

ในที่สุด มอลลี่ก็ได้ทำงานเป็นพี่เลี้ยง ให้กับลูกสาวตัวน้อยของผู้บริหารระดับสูงของบริษัทเพลง โรม่า ชลีน (ฮีทเธอร์ ล็อคเลียร์) งานในความรับผิดชอบของมอลลี่ คือ เรย์ ชลีน (ดาโคต้า แฟนนิ่ง) สาวน้อยวัย 8 ขวบ ที่ทำตัวเหมือนว่ากำลังจะครบ 40 จอมแก่แดด ผู้ขาดความรัก ถูกหลอนด้วยความกลัวเชื้อโรค และพยายามจะทำชีวิตให้สมบูรณ์แบบที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรย์ผู้ห่างเหินทางอารมณ์กับมารดาของเธอ โตขึ้นมากับพี่เลี้ยงที่เปลี่ยนหน้าไปเรื่อยๆ และไร้ซึ่งความมั่นคงทางอารมณ์ จนทำให้เธอพยายามที่จะควบคุมทุกอย่างเท่าที่จะทำได้

มอลลี่ผู้ไม่เคยที่จะต้องมีความรับผิดชอบของผู้ใหญ่ กับเรย์ผู้แบกโลกทั้งใบเอาไว้ด้วยบ่าน้อยๆ ของเธอ ทั้งสองกำลังจะสอนกันและกันให้ทำตัวเหมาะสมกับวัยของตน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี