ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1382 - Driven - เร่งสุดแรง แซงเบียดนรก
20-06-2009 Views: 1757

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Driven ภาพยนตร์ที่จะพาผู้ชมเข้าไปโลกของการแข่งรถที่อันตรายและน่าตื่นเต้น เรื่องนี้มีสูญกลางอยู่ที่นักแข่งรถสี่คนที่กำลังวิ่งไล่ตามความสำเร็จอย่าง ไม่คิดชีวิต

จิมมี่ ไบล (คิพ พาร์ดูว์) นักแข่งมือใหม่ที่มีพรสวรรค์ แต่ไม่ได้รับการเหลียวแลกำลังตกอยู่ภายใต้แรงผลักดันจากพี่ชายผู้เป็น โปรโมเตอร์ (รอเบิร์ท ฌอน เลียวนาร์ด) ด้วยความผิดหวังจิมมี่จึงหันไปมีความสัมพันธ์กับโซเฟีย (เอสเตลล่า วอร์เรน) แฟนสาวของคู่แข่งของเขาเอง ซึ่งเป็นนักแข่งรถมือหนึ่งนามว่า โบ แบรนเดนเบิร์ก (ทิล ชวิกเกอร์)

เพราะปัญหามากมายของไบลนี่เอง จึงทำให้เจ้าของทีมอย่าง คาร์ล เฮนรี่ (เบิร์ท เรย์โนลด์) ไปขอความช่วยเหลือจาก โจ แทนโต้ (ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน) อดีตมือหนึ่งที่เส้นทางอาชีพต้องปิดลง ภายหลังจากเกิดอุบัติเหตุรุนแรงครั้งหนึ่ง

อย่างไรก็ดีการที่จะผลักดันไบลให้ขึ้นสู่จุดสูงสุดได้นั้น แทนโต้ต้องแก้ปัญหาต่างๆ ให้ได้เสียก่อน ไม่ว่าจะเป็นการลบภาพความกลัวในอดีต การหลบหนีการตามตื๊อของนักข่าวสาว (สเตซี่ เอ็ดเวิร์ด) หรือแผลคาใจระหว่างเขากับแคธี่ (จีน่า เกอร์ชอน) อดีตภรรยาที่ปัจจุบันแต่งงานกับนักแข่งรถคู่แข่งที่ชื่อ เมโม โมเรโน (คริสเตียน เด ลา ฟูเอนเต้)

ตกอยู่ท่ามกลางความสำเร็จ ความล้มเหลว ความผิดหวัง และ ความเร็ว นักแข่งทั้งสี่ถูกบีบให้ต้องไล่ล่าหาเกียรติยศอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ขอต้อนรับเข้าสู่การแข่งขันของมนุษย์ที่แท้จริง

วอร์เนอร์บราเดอร์ส และ แฟรนไชส์ พิคเจอร์ส เสนอภาพยนตร์แอ็คชั่นดราม่า ผลงานการกำกับของ เรนนี่ ฮาร์ลิน (Deep Blue Sea , Die Hard 2 : Die Harder) จากบทภาพยนตร์ของซิลเวสเตอร์ สตอลโลน

ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน และ เลนนี่ ฮาร์ลิน ทำหน้าที่อำนวยการสร้าง ในส่วนของทีมงานสร้างประกอบด้วย ผู้กำกับภาพ สจ๊วต เมาโร่ (Get Carter) นักลำดับภาพ สตีฟ กิลสัน และ สจ๊วต เลวี่(Any Given Sunday) นักออกแบบงานสร้าง ชาร์ส วู้ด (Get Carter) และนักออกแบบเครื่องแต่งกาย แมรี่ แมคโลด (3000 Miles to Graceland) 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี