ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1032 - Black book - บัญชีดำ เธอกล้าสู้!
16-06-2009 Views: 1219

ประเภท แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เมื่อที่ซ่อนตัวของ ราเชล สไตน์ (แคไรซ์ ฟาน ฮูเทน) นักร้องสาวสวยชาวยิวถูกทำลายด้วยระเบิดที่พลัดตกลงมา เธอจึงตัดสินใจที่จะข้ามพรมแดนของเขตอุทยานแห่งชาติ เบียสบอสช์ ไปยังดินแดนอิสระทางตอนใต้ของเนเธอร์แลนด์ร่วมกับกลุ่มของชาวยิวคนอื่นๆ อย่างไรก็ตาม เรือของพวกเขาถูกสกัดกั้นโดยหน่วยลาดตระเวนของเยอรมัน บรรดาเพื่อนผู้อพยพทั้งหลายต่างถูกสังหารจนหมด เหลือรอดเพียงราเชลคนเดียวเท่านั้น

ราเชลเข้าร่วมกับกลุ่มผู้ต่อต้านโดยใช้ชื่อปลอมว่า เอลลิส เด วรีส แต่ขณะเดียวกันเธอก็ได้เป็นเพื่อนกับ มุนท์ซ (เซบาสเตียน โคช) เจ้าหน้าที่ด้านความมั่นคงของเยอรมันด้วยเช่นกัน เขาหลงใหลเธอเป็นอย่างมากจึงเสนองานให้เธอทำ ในตอนนั้นกลุ่มผู้ต่อต้านก็คิดแผนการเพื่อปลดปล่อยเพื่อนนักสู้ที่ถูกคุมขังให้เป็นอิสระโดยความช่วยเหลือของเอลลิส

แผนการถูกตลบหลังและล้มเหลวอย่างไม่เป็นท่า ทั้งฝ่ายกลุ่มต่อต้านและเจ้าหน้าที่รัฐของเยอรมันต่างกล่าวหาว่าเป็นความผิดของเอลลิส เธอต้องกลับมาใช้ชีวิตหลบๆ ซ่อนๆ อีกครั้งโดยครั้งนี้พ่วงเอามุนท์ซเข้ามาร่วมชะตากรรมด้วย ทั้งคู่ต่างเฝ้ารอคอยให้สงครามยุติลง

อิสรภาพที่ได้มาสู่ดินแดนมิได้นำอิสระมาสู่เอลลิสไปด้วย ไม่จนถึงขนาดที่แม้เมื่อเธอเปิดเผยตัวจริงของจอมทรยศหักหลังตัวจริงแล้วก็ตาม ดังคำกล่าวที่ว่าผู้รอดชีวิตทุกคนต้องมีความผิดไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี