ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1029 - What happens in Vegas - หนุ่มฟุ้ง สาวเฟี้ยว เปรี้ยวรักที่เวกัส
16-06-2009 Views: 1105

ประเภท ตลก, โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยายไทย,อังกฤษ

แจ๊ก ฟูลเลอร์ (แอชตั้น คุตเชอร์) หนุ่มเจ้าเสน่ห์นักปาร์ตี้ตัวยง กับ จอย แม็กแนลลี (คาเมร่อน ดิแอซ) สาวนักค้าผู้ยึดประเพณีปฏิบัติ ต่างคนต่างมาลาสเวกัสช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์หวังหาความสุขเต็มที่ แต่ดันไปจดทะเบียนสมรสกันระหว่างเมามายอย่างหนักเข้า ทั้งยังได้รางวัลจากสล็อตแมชีนสูงถึง 3 ล้านเหรียญสหรัฐ

เมื่อกลับถึงแมนแฮตตัน ผู้พิพากษาที่ไม่เคยยอมลดราวาศอกอย่าง ว็อปเปอร์ (เดนนิส มิลเลอร์) ตัดสินบังคับให้ แจ๊ก กับ จอย ต้องครองชีวิตสมรสภาคบังคับเป็นเวลา 6 เดือน แม้ว่า สตีฟ เฮเดอร์ (ร็อบ คอร์ดดรี้) ผู้เกลียดชังทุกคนที่พบ แ่ละเป็นทั้งเพื่อนซี้และที่ปรึกษาทางกฎหมายของ แจ๊ก จะพยายามคัดค้านเต็มที่ก็ตาม

แถมผู้พิพากษายังสั่งให้ระงับการจ่ายรางวัลไว้ จนกว่าหนุ่มสาวคู่นี้จะพิสูจน์ให้เห็นว่าพวกเขาพยายามทุกวิถีทางที่จะประคับประคองชีวิตสมรสนี้ไปได้ตลอดรอดฝั่ง พวกเขาจึงต้องอยู่ร่วมบ้านกัน เข้าพบที่ปรึกษาปัญหาครอบครัวกันทุกอาทิตย์ พวกเขาจะต้องพยายามอย่างทุ่มเท มิเช่นนั้นจะต้องขึ้นโรงขึ้นศาลแย่งชิงรางวัลกันนานเป็นปีเป็นชาติ ซึ่งก็คงจะเสียค่าทนายหมดตัว

ทั้งคู่จึงจำใจต้องก้มหน้าก้มตารับบทบาทเป็นคู่สามีและภรรยากันจริงๆ นอกจากนี้ยังมีบรรดาเพื่อนซี้ พ่อของ แจ๊ก เจ้านายช่างยุของ จอย อดีตคู่หมั้นสุดเก๊ก และที่ปรึกษาปัญหาครอบครัวสุดแสบซ่า เข้ามาเกี่ยวพันเสียจนวุ่นวาย

แจ๊ก กับ จอย จะประคับประคองชีวิตสมรสชุลมุนไปได้ตลอด 6 เดือนตามศาลสั่ง เพื่อนำเงินแจ๊กพ็อตมาแบ่งกันโดยไม่เผลอฆ่ากันเองเสียก่อนหรือไม่ หรือสถานการณ์จะพลิกความสัมพันธ์นี้ให้กลายเป็นชีวิตสมรสที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นจนถือไม้เท้ายอดทองตะบองยอดเพชรได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี