ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1480 - Milk - ฮาร์วี่ย์ มิลค์ ผู้ชายฉาวโลก
04-09-2009 Views: 1358

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ฮาร์วี่ย์ มิลค์ (ฌอน เพนน์) วัย 40 ปี ตัดสินใจออกตามหาจุดมุ่งหมายอื่นๆ ในชีวิต เขากับคนรัก สก็อตต์ สมิธ (เจมส์ ฟรังโก) ย้ายจากนิวยอร์กมาปักหลักที่ซานฟรานซิสโก และเปิดธุรกิจเล็กๆ ชื่อ คาสโตร คาเมรา ณ ใจกลางชุมชนของชนชั้นกรรมาชีพ ซึ่งต่อมากลายเป็นสถานที่พักพิงทางใจของกลุ่มรักร่วมเพศจากทั่วประเทศ

ชุมชนคาสโตรบ่มเพาะให้มิลค์กลายเป็นกระบอกเสียงเรียกร้องสิทธิและโอกาสอันเท่าเทียมให้กับทุกๆ คน ท่ามกลางอคติและกระแสต่อต้านกลุ่มรักร่วมเพศซึ่งเป็นบรรทัดฐานของสังคม มิลค์ตัดสินใจกระโจนเข้าสู่กระแสการเมืองอันเชี่ยวกราก และคอยหนุนหนุ่มนักเคลื่อนไหวไฟแรง คลีฟ โจนส์ (เอมิล เฮิร์สช์) เขาใช้อารมณ์ขันและการพูดจริงทำจริงมัดใจสาธารณชนได้อยู่หมัด

มิลค์ยืนกรานจะเข้าร่วมการเมืองส่วนท้องถิ่น เป็นเหตุให้เขาและสก็อตต์ต้องแยกทางกันไป ผ่านมาถึงช่วงที่เขาลงสมัครรับเลือกตั้งเป็นครั้งที่ 4 จึงได้พบรักใหม่กับ แจ็ก ลิรา (ดิเอโก ลูนา) มิลค์ได้ชัยชนะในการลงสมัครครั้งนี้ โดยได้รับเลือกให้เป็นกรรมการที่ปรึกษาประจำเขตการปกครองที่ 5

เขาดูแลซานฟรานซิสโกเป็นอย่างดี พร้อมวิ่งเต้นคัดค้านข้อบังคับประจำเมือง เพื่อปกป้องผู้คนที่เปิดเผยรสนิยมทางเพศของตัวเอง ไม่ให้ถูกไล่ออกจากงาน รวมถึงนำขบวนประท้วงการทำประชามติเพื่อไล่ครูที่เป็นเกย์รวมทั้งผู้สนับสนุนให้ออกจากโรงเรียน เขาตระหนักดีว่าการต่อสู้ครั้งนี้ จะเป็นจุดเปลี่ยนสำหรับการเคลื่อนไหวเพื่อสิทธิเกย์

ในเวลาเดียวกัน จุดมุ่งหมายทางการเมืองของมิลค์ เริ่มสวนทางกับจุดมุ่งหมายของ แดน ไวต์ (จอช โบรลิน) กรรมการที่ปรึกษาหน้าใหม่อีกท่านหนึ่ง จนกระทั่งโชคชะตาของทั้งสองมาบรรจบกันและจบลงที่ความเศร้า แนวคิดของมิลค์เคยเป็นและยังคงเป็นแนวคิดที่ว่าด้วยเรื่องความหวัง อันเปรียบได้ดั่งมรดกที่วีรบุรุษท่านนี้ส่งต่อให้คนรุ่นหลังจนถึงปัจจุบัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี