ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1489 - Sin city - เมืองคนตายยาก
04-09-2009 Views: 1264

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ซิน ซิตี้ คือเมืองแห่งฆาตกรรมและคอรัปชั่น คือเมืองแห่งความรักและการล้างแค้น ซึ่งทุกสิ่งนั้นเป็นเรื่องราวที่ง่ายดายเหมือนกับเรื่องราวของหัวใจทุกคน

มาร์ฟ (มิกกี โรร์ก) หนุ่มวัยกลางคนสุดคลั่ง ที่เส้นทางชีวิตนั้นถูกปะติดปะต่อขึ้นมาจากเศษเดนอันกักขฬะของเมืองคนบาปแห่ง ซิน ซิตี้ เพียงชั่วข้ามคืนของความสุขอันดื่มด่ำกับ โกลดี้ (เจม คิง) หญิงสาว ผู้ปฏิบัติกับเขาราวกับเทพเจ้าตัวน้อย แบบที่ไม่เคยมีหญิงใดเคยคิดจะทำอย่างนั้นกับเขามาก่อน

เมื่อแสงแรกของวันใหม่มาถึง ร่างอันไร้วิญญาณของหญิงสาวก็แน่นิ่งอยู่ข้างกายเขา พร้อมกับเสียงไซเรนตำรวจที่กำลังดังใกล้เข้ามาเรื่อยๆ เขารู้แน่ชัดว่าต้องมีใครสักคนที่สร้างสถานการณ์เลวร้ายครั้งนี้ขึ้นมาเพื่อใส่ความเขา แต่ว่านั่นก็ไม่เท่ากับเพลิงแค้นในใจที่พร้อมจะเผาไหม้ทุกคนที่ทำให้หญิงสาวคนเดียวที่เขารัก และรักเขาต้องจบชีวิตลง

ในขณะที่เหล่าตำรวจออกตามล่าเขา มาร์ฟต้องวิ่งฝ่าทางเดินมืดๆ จากหลังตึกหนึ่งไปยังอีกตึกหนึ่ง ผ่านไปยังใจกลางของ ซิน ซิตี้ เมืองคนบาป และเรื่องราวลึกลับซับซ้อน ที่มากไปกว่าโสเภณีคนหนึ่งที่ถูกฆ่าก็เริ่มเผยให้เห็นถึงเรื่องราวเบื้องลึก เบื้องหลังที่สลับซับซ้อน และร้ายแรงเกินกว่าที่มาร์ฟจะคาดคิด อาจดูเหมือนว่าคือเรื่องราวความโหดเหี้ยม และไร้ศีลธรรม แต่ทุกสิ่งที่เขากำลังทำลงไปนั้น หมายความว่าเขาจะต้องกลับเข้าคุกไปอีกครั้งเช่นกัน ทว่าเขานั้นเชื่ออย่างสุดใจว่านั่นคือสิ่งถูกต้องที่เขาจะทำให้แก่หญิงสาวคนรักที่จากไปได้

หลังจากการเดินทางออกตามล่าล้างแค้น และต่อสู้กับคำถามถึงศีลธรรมในใจของมาร์ฟ ที่มีต่อการฆ่าอย่างไม่ปรานีแล้ว เรื่องราวที่อีกด้านหนึ่งของเมืองก็กำลังก่อตัวขึ้นอย่างดุเดือดที่เต็มไปด้วยสงครามหมัด เสียงปืนดังกึกก้อง และเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว

ใครต่อใครก็เดินทางมายัง ซิน ซิตี้ กันทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็นคนค้าของเถื่อน เซียนพนัน หรือแม้แต่นักการเมือง นับตั้งแต่แม่หญิงคนแรกได้ตั้งร้านขึ้นมาในย่านเมืองเก่า ฟุตบาทริมทางทั้งหลายก็ถูกครอบครองไปด้วยเหล่าผู้หญิงกลางคืน ซึ่งตอนนี้กฎหมายต่างๆ ก็ไม่สามารถเข้ามาถึงดินแดนแห่งนี้ได้อีกแล้ว และเรื่องราวความวุ่นวายก็กำลังก่อตัวขึ้น เมื่อเหล่าอันธพาลหัวไม้ทั้งหลายกำลังจะเอาถิ่นของเขาคืนกลับมา และมีเพียงชายคนเดียวเท่านั้นที่จะช่วยเหลือพวกเธอเหล่านั้นได้

ภายหลังจาก ดไวท์ แม็คคาร์ทธี่ (ไคลฟ์ โอเว่น) รอดชีวิตจากเหตุการณ์สุดโหด และถูกฉุดขึ้นมาจากสถานการณ์เฉียดตายโดยโสเภณีสาวในย่านเมืองเก่า ดไวท์กลับมาใช้ชีวิตอีกครั้งโดยตัดสินใจทำศัลยกรรมใบหน้าทั้งหมด เพื่อหลบหนีการไล่ล่าของกรมตำรวจแห่ง ซิน ซิตี้ ซึ่งใบหน้าใหม่เท่านั้นที่จะรับประกันความอยู่รอดในเมืองที่เขารักแห่งนี้

หลังจากกบดานอยู่นาน ดไวท์ก็มาตกหลุมรัก เชลลี่ สาวในบาร์ที่มอบหัวใจให้เขาตั้งนานแล้ว และคืนหนึ่งหลังจากขับไล่ บิ๊ก แจ็ค แฟนเก่าของเธอออกไป ดไวท์ฉุกคิดขึ้นมาได้ว่า บิ๊ก แจ็ค อาจกำลังมุ่งหน้าไปทำร้ายเหล่าโสเภณีที่ทำงานอยู่ในย่านเมืองเก่า ดไวท์จึงตัดสินใจออกตามเขาไป แต่ว่าเขานั้นมีเพียงบางอย่างที่ยังกังวลอยู่นั่นคือการวางมือของผู้พิทักษ์สันติราษฎร์จากประชากรในย่านเมืองเก่า ซึ่งกฎเพียงข้อเดียวที่เหลืออยู่ก็คือการเอาตัวรอด และพร้อมรับมือกับเหตุร้ายที่จะเกิดขึ้นได้อยู่เสมอ

เมื่อมาถึงย่านเมืองเก่า ดไวท์ก็เกือบรู้สึกเสียใจกับ บิ๊ก แจ็ค และลูกน้อง แต่ว่านั่นก็ไม่ทำให้เขาหยุดยั้งที่จะลงมือจัดการกับเรื่องที่เกิดขึ้นได้

เมื่อจัดการกับ บิ๊ก แจ็ค ได้แล้วเขาก็พบกับความจริงที่ว่า แท้จริงแล้ว บิ๊ก แจ็ค ก็คือ แจ็ค แรฟเฟอร์ตี้ (เบนิชิโอ เดล โทโร่) นายตำรวจจาก ซิน ซิตี้ ที่ทุกคนยกย่อง ณ วินาทีนี่เองที่ความกลัวได้เข้ามาเกาะที่ขั้วหัวใจของเขา ไม่ใช่ความกลัวต่อความตายที่จะเกิดขึ้นกับตัวเขาหาก แต่เป็นความกลัวที่ว่าการเสียชีวิตลงของบุคคลสำคัญอย่าง แจ็ค แรฟเฟอร์ตี้ นั้นจะนำมาซึ่งจุดจบของการวางมือของตำรวจในย่านเมืองเก่าแห่งนี้ แล้วนำมาซึ่งวันเก่าๆ ที่ทุกแห่งหนนั้นถูกครอบครองไปด้วยผู้คนทรงอิทธิพล

ชะตาชีวิตของเหล่าผู้หญิงทำงานในย่านเมืองเก่านั้นตกอยู่ในมือของ ดไวท์ แม็คคาร์ทธี่ เขาคือชายที่กำลังหนีกฎหมาย ที่กำลังสู้กับกฎหมาย และเขาเองก็เป็นหนี้ชีวิตของผู้หญิงกลางคืนเหล่านั้นเช่นกัน

จอห์น ฮาร์ติกัน (บรู๊ซ วิลลิส) นายตำรวจแห่ง ซิน ซิตี้ กับหน้าที่ในวันสุดท้ายก่อนที่จะถูกปลดระวางลงไป เนื่องจากอาการของโรคหัวใจ แต่มันยังมีคดีอีกคดีหนึ่งที่เขายังต้องสะสางให้จบสิ้น นั่นคือคดีลูกชายของ ส.ว. โร้ค ที่ผู้คนรู้จักกันในชื่อ จูเนียร์ (นิค สตาห์ล) ซึ่งรอดพ้นจากการถูกดำเนินคดีอุกฉกรรจ์ทั้งลักพาตัว ข่มขืน ฆาตกรรมหญิงสาวจำนวนมาก

ปัญหาก็คือฮาร์ติกันต้องหาตัวจูเนียร์ให้ได้ ก่อนที่เขาจะได้รับความช่วยเหลือจากเหล่าผู้พิพากษา ซึ่งมีส.ว.โร้คใช้อำนาจทางการเมือง ทำให้เขานั้นหลุดรอดไปได้อย่างง่ายดายราวกับน้ำกลิ้งบนหลังเป็ด และวันนั้นเองที่เด็กสาววัย 11 ปีก็หายตัวไปจาก ซิน ซิตี้ โดยมีชื่อจูเนียร์นั้นเกี่ยวข้องกับการหายตัวไป

ฮาร์ติกันและคู่หูของเขานั้นออกติดตาม แนนซี่ คัลลาฮาน (เจสสิก้า อัลบ้า) และจูเนียร์ไปอย่างไม่ลดละจนมาเจอกับเบาะแสสำคัญที่ทำให้พวกเขาได้มาเจอกับจูเนียร์ในที่สุด

ในขณะที่กำลังรอกำลังเสริมที่เดินทางมายังที่เกิดเหตุนั้น เรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อคู่หูของฮาร์ติกันนั้นกลับหักหลังเขาในที่สุด เนื่องมาจากเขาได้เงินใต้โต๊ะจากครอบครัวของส.ว.โร้ค อย่างไรก็ดีฮาร์ติกันนั้นก็สามารถเอาตัวรอดมาได้พร้อมกับช่วยเหลือสาวน้อย แต่ทุกอย่างก็ไม่ง่ายเสมอไปใน ซิน ซิตี้

แม้ว่าจูเนียร์จะรอดมาได้ แต่ว่าก็ไม่ได้ทำให้ส.ว.โร้ค นั้นดีใจเลย แถมยังเคียดแค้น นายตำรวจตงฉินมากขึ้นเกินเท่าทวีคูณ พร้อมวางแผนใส่ความเขาให้เป็นผู้ร้ายลักพาตัว และข่มขืน แนนซี่ เสียเองและยังขู่ที่จะฆ่าเธอและภรรยา ที่ไม่รู้อิโหน่อิเหน่ของเขาด้วย โร้คนั้นทำให้เขาต้องต่อสู้กับศักดิ์ศรีในหน้าที่และความรู้สึกผิดชอบชั่วดี

ฮาร์ติกัน ต้องตัดสินใจครั้งสำคัญของชีวิต โดยมีชีวิตของภรรยาและสาวน้อยเป็นเดิมพัน โดยเขาคิดว่าหากชายแก่ไร้ค่าคนหนึ่งต้องจบชีวิตลง เพื่อให้สาวน้อยคนหนึ่งนั้นมีชีวิตอยู่รอดต่อไป ก็ถือว่ายุติธรรม แล้วเรื่องราวที่แท้จริงของ That Yellow Bastard ก็เริ่มต้นขึ้น เมื่อฮาร์ติกันต้องไปชดใช้ผลพวงจากสิ่งที่เขาทำอยู่ในคุก โดยมีจดหมายจากสาวน้อยมาเป็นน้ำหล่อเลี้ยงเพื่อให้มีชีวิตอยู่ได้ไปวันๆ จวบจนเวลาล่วงเลยไปถึง 8 ปี ที่เขาอยู่ในนั้น

จดหมายก็เริ่มหายไป ฮาร์ติกันเข้าใจว่าสาวน้อยเติบใหญ่เป็นสาวรุ่น และเดินทางชีวิตของเธอแล้วโดยทิ้งเขาเอาไว้เบื้องหลัง แต่แล้วพัสดุปริศนาก็มาถึงเขา พร้อมกับเรียวนิ้วปริศนาที่อยู่ภายใน เขารู้แล้วว่าเขาไม่อาจจะปกป้องเธอได้ และมีเพียงหนทางเดียวเท่านั้นที่จะปกป้องเธอก็คือหาทางออกไปจากที่นั่น ฮาร์ติกันต้องตัดสินใจทำสิ่งที่หยามเกียรติและลดศักดิ์ศรีตัวเขาเองอีกครั้ง เพื่อให้ได้ออกไปสู่ถนนอันบ้าคลั่งของ ซิน ซิตี้ อีกครั้ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี