ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1493 - 3 Dias
04-09-2009 Views: 1160

พากย์ สเปน
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ชายหนุ่มนาม อาเล่ อาศัยอยู่กับ โรซ่า ผู้เป็นแม่บนความระหองระแหงต่อกัน โทมัส พี่ชายอาเล่แยกตัวออกไปอยู่กับภรรยาและลูกนอกเมือง โทมัสเป็นประหนึ่งฮีโร่ของหมู่บ้านเล็กๆแห่งนี้ จากการสามารถส่งตัวผู้ร้ายฆาตกรต่อเนื่องเข้าคุกรับโทษได้ และโทมัสยังเป็นลูกชายที่โรซ่าคิดถึงอยู่เสมอ

อาเล่ ทำงานรับจ้างซ่อมแซมเล็กๆน้อยในหมู่บ้าน วันหนึ่งเขาไปซ่อมโทรทัศน์ที่ร้านอาหาร ทันทีเครื่องรับใช้การได้ทุกคนก็ต้องตกใจและแตกตื่นเมื่อเห็นภาพรายงานข่าว ว่ามีชิ้นส่วนของดาวเทียมขนาดใหญ่เกิดเสียหายรวมทั้งมีอุกกาบาตลูกใหญ่จะ พุ่งเข้าชนโลกภายใน 3 วันนี้ รุนแรงถึงขนาดจะไม่มีผู้ใดบนโลกรอดชีวิตเลย

ตามรายงานข่าวทุกแห่งเกิดความโกลาหล เกิดจลาจล นักโทษแหกคุก ผู้คนหนีตายกันจ้าละหวั่น

อาเล่เลือกใช้วันเวลาที่เหลือด้วยการขังตัวเองในห้อง ใช้แอลกอฮอล์เป็นเพื่อนและเปิดเพลงฟังเพลงโปรด

โรซ่าเห็นภาพข่าวทางโทรทัศน์ นึกกังวลถึงความปลอดภัยของเด็กๆ ลูกของโทมัสทั้ง 4 คน เพราะโทมัสขณะนี้กำลังเดินทางท่องเที่ยวและคงกลับมาบ้านไม่ทันใน 3 วัน อีกอย่าง เธอกลัวว่าเจ้าฆาตกรร้ายที่โทมัสเคยส่งเข้าคุกนั้นจะหนีจากคุกมาได้กลับมา แก้แค้น โรซ่าจึงออกไปอยู่กับเด็กๆที่นอกเมือง อาเล่จำต้องตามไปอยางเสียมิได้

หลังจากนั้นแล้วการดำเนินเรื่องก็จะอยู่ที่ฆาตกรคนนั้นตามมาล้างแค้นครอบ ครัวโทมัสตามที่โรซ่าคาดไว้จริงๆ อาเล่ที่นิสัยส่วนตัวไม่อินังขังขอบกับใครก็ต้องกลายเป็นฮีโร่ปกป้องเด็กๆ ให้พ้นจากอันตราย จวบจนวันสุดท้ายของโลกมาถึง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี