ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1496 - Diary of the dead - ไดอารี่แห่งความตาย
04-09-2009 Views: 1138

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ในขณะที่ เจสัน ครีด (โจชัว โคลส) และกลุ่มเพื่อนนักศึกษากำลังร่วมกันสร้างภาพยนตร์สยองขวัญต้นทุนต่ำในป่าของเพนซิลเวเนีย ก็ได้ข่าวสยองว่าเหล่าคนตายทั้งหลายจู่ๆ ก็ฟื้นคืนชีพขี้นมาเพ่นพ่านไปทั่ว เจสันหวาดกลัวจนหัวหด เด็บบร้า (มิเชล มอร์แกน) แฟนสาวของเขา จึงต้องนำกลุ่มเพื่อนๆ ขึ้นรถบ้านอันเก่าบุโรทั่งดิ้นรนหนีกลับไปให้ถึงบ้านแสนอบอุ่นของพวกเขา

แต่เหล่าผีดิบทวีจำนวนมหาศาลขึ้นทุกที และบุกทำลายทุกอย่างที่พวกเขาพอจะพึ่งพาได้ แล้วยังเข่นฆ่าบุคคลอันเป็นที่รักของพวกเขาไปมากมาย เจสันบันทึกภาพเหตุการณ์ระทึกขวัญทั้งหมดไว้ด้วยความหวาดผวา แม้เพื่อนๆ ของเขาต้องจบชีวิตลงไปทีละคน หรือในขณะที่พวกเขาโดนเหล่าผีดิบเล่นงาน เจสันก็ยังบันทึกภาพด้วยวิญญาณของตากล้องที่แน่วแน่ชนิดไม่พลาดแม้เสี้ยววินาที

ช่วงแรกๆ รัฐบาลปฏิเสธว่าเกิดวิกฤตการณ์สุดสยองนี้อย่างหน้าตาย จนสถานการณ์เริ่มจะสายเกินแก้จึงยอมสัญญาว่าจะเข้ามาแก้ไข แต่สุดท้ายเทคโนโลยีล้ำยุคทุกอย่างก็ล้มเหลว เจสันและผองเพื่อนที่เหลือแค่หยิบมือเดียวจึงต้องดิ้นรนเอาตัวรอดให้ได้ด้วยตัวเอง พวกเขายึดเอาคฤหาสน์เป็นปราการด่านสุดท้าย แต่ดูเหมือนพวกเขาจะคิดผิด เพราะมันกลับกลายเป็นกับดักสุดสยองที่ไม่มีทางออกใดๆ ให้หนีรอดไปได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี