ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1503 - Doubt - เด๊าท์ ปริศนาเกินคาดเดา
04-09-2009 Views: 1207

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ในปี 1964 ที่โรงเรียนวัด เซนต์ นิโคลัส ในย่านบรองซ์ พระผู้มีความสามารถ บาทหลวง ฟลินน์ (ฟิลิป ซีมัวร์ ฮอฟฟ์แมน) พยายามปฏิวัติกฎเกณฑ์ของโรงเรียนที่มีมาแต่เดิม ทำให้เขาต้องประทะกับนางชี อลอยเซียส โบเวียร์ (เมอริล สตรีป) อาจารย์ใหญ่ผู้เข้มงวดและยึดมั่นในหลักการ

เมื่อการเมืองเปลี่ยนทิศทาง โรงเรียนก็ได้รับนักเรียนผิวสีเข้ามาเป็นคนแรก เด็กคนนั้นชื่อ โดนัลด์ (โจเซฟ ฟอสเตอร์) ทว่าหลังจากนั้น นางชี เจมส์ (เอมี อดัมส์) ผู้ไร้เดียงสาและเปี่ยมความหวัง เริ่มคิดเคลือบแคลงว่าบาทหลวง ฟลินน์ อาจจะสนใจในตัวนักเรียนใหม่มากจนเกินงาม ด้วยความรู้สึกผิดที่ตั้งข้อสงสัยเช่นนั้น เธอจึงไปสารภาพกับอาจารย์ใหญ่

นางชี อลอยเซียส กลับเห็นควรว่าจะดำเนินการขั้นเด็ดขาด ในการขุดคุ้ยเปิดเผยความจริง และบีบให้บาทหลวง ฟลินน์ ต้องออกจากโรงเรียนไป แม้เธอจะไม่มีหลักฐานใดเป็นชิ้นเป็นอัน แต่สงครามการเมืองระหว่างเธอกับบาทหลวง ฟลินน์ อาจรุนแรงพอที่จะสั่นคลอนชุมชนได้ทั้งระบบเลยทีเดียว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี