ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1014 - Notebok, The - รักเธอหมดใจ ขีดไว้ให้โลกจารึก
16-06-2009 Views: 1455

DVDประเภท โรแมนติก

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

หญิงสาวคนหนึ่งเดินทางมาถึงเมืองริมทะเลที่ชื่อ ซีบรู๊ค ในรัฐนอร์ธ แคโรไลน่า ช่วงยุคปี 1940 เพื่อใช้เวลาในช่วงฤดูร้อนกับครอบครัวของเธอ อัลลี่ย์ แฮมิลตัน (ราเชล แม็คอาดัมส์) ได้พบกับเด็กหนุ่มที่ชื่อ โนอาห์ คัลฮาว์น (ไรอัน กอสลิ่ง) ที่งานเทศกาลรื่นเริงของเมือง ภายในช่วงเวลาแป๊บเดียว โนอาห์ก็รู้สึกได้ว่า เขาและอัลลี่ย์เป็นคู่ที่พระเจ้าส่งมา แม้ว่าเธอจะเป็นหญิงสาวที่ร่ำรวย ส่วนเขาเป็นแค่เพียงคนงานธรรมดา แต่พวกเขาก็รักกันภายในช่วงฤดูร้อนที่เต็มไปด้วยความรัก และ อิสระ

หลายๆ เหตุการณ์ พร้อมกับการเกิดสงครามโลกครั้งที่ 2 อย่างกระทันหัน ทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน แต่ทั้งคู่ยังคงเต็มไปด้วยความทรงจำของกันและกัน เมื่อโนอาห์เดินทางกลับบ้านจากสงครามที่ผ่านไปหลายปี อัลลี่ย์ได้ไปจากชีวิตของเขาอย่างถาวรแล้ว เพียงแต่ไม่ได้ไปจากใจของเขาเท่านั้น

แม้ว่าโนอาห์จะยังไม่รู้ แต่อัลลี่ย์ก็ได้เดินทางกลับมายัง ซีบรู๊ค ที่ที่พวกเขารักกันเป็นครั้งแรก บัดนี้ อัลลี่ยก์ได้หมั้นกับ ลอน (เจมส์ มาร์สเด็น) ทหารผู้มั่งคั่งที่เธอพบระหว่างที่เป็นอาสาสมัครอยู่ในโรงพยาบาล หลายทศวรรษหลังจากนั้น ชายคนหนึ่ง (เจมส์ การ์เนอร์) ก็ได้อ่านสมุดบันทึกเล่มเก่าให้กับหญิงคนหนึ่งฟัง (จีน่า โรว์แลนด์) ซึ่งเขาไปเยี่ยมเธอที่บ้านพักฟื้นอยู่เป็นประจำ แม้ว่าความทรงจำของเธอจะเลือนลาง แต่เธอก็ประทับใจกับเรื่องราวของอัลลี่ย์และโนอาห์ และจากนั้นไม่นาน เธอก็สามารถชุบชีวิตช่วงเวลาแห่งความรักที่พวกเขาเคยสาบานว่าจะอยู่ร่วมกัน ตลอดไปเอาไว้ได้

นิวไลน์ ซีนีม่า นำเสนอ The Notebook เรื่องราวของโอกาสที่ขาดหายไป และกลับมาอีกครั้ง รวมถึงพลังของความรักที่คงทนถาวร กำกับโดย นิค แคสซาเวท์ส (John Q) จากบทภาพยนตร์ของ เจเรมี่ เลเว่น และดัดแปลงโดย แจน ซาร์ดิ (Shine) โดยนำเค้าโครงมาจากนิยายขายดีของนิโคลัส สปาร์ค โดยมี มาร์ค จอห์นสัน (Rain Man) และลินน์ แฮร์ริสเป็นผู้อำนวยการสร้าง และโทบี้ เอ็มเมอริช และเอฟแรม บูทช์ แค็พแลน ทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างบริหาร

ทีมงานหลังกล้อง นำโดย ผู้กำกับภาพ โรเบิร์ต เฟรสซี่ (Enemy At The Gates, Vatel) ผู้ตัดต่อภาพ อลัน ฮีม (American History X) โปรดักชั่น ดีไซน์เนอร์ ซาร่าห์ โนว์เลส และผู้ออกแบบเสื้อผ้า แครีน แว็กเนอร์ (The Salton Sea, The Majestic) ผู้ประพันธ์ดนตรีประกอบ คือ อารอน ซิกแมน (John Q) และผู้คัดเลือกนักแสดง ได้แก่ แม็ทธิว แบร์รี่ และ แนนซี่ กรีน-เคเยส 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี