ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1559 - Waiting - เสิร์ฟเฟี้ยวเสียวจี๊ด
05-09-2009 Views: 1278

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

เรื่องราวสนุกขบขัน ของกลุ่มบริกรซึ่งไม่มีความมั่นใจในตัวเอง ทำอะไรไม่เคยสำเร็จ ลูกค้าที่ขี้เหนียวที่จะให้ทิป และอาหารที่เป็นพิษ

หลังจากเป็นเด็กเสิร์ฟมาตลอด 4 ปี นับจากจากเรียนจบไฮสกูล ดีน (จัสติน ลอง) ไม่เคยพบคำตอบของชีวิตจากการทำงานที่ร้านเชอนานิแกนซ์เลย จนกระทั่งเขาได้เรียนรู้ เมื่อ เช็ทท์ เพื่อนร่วมชั้นสมัยเรียนมัธยม ได้รายได้งามจากการทำงานเป็นวิศวกรไฟฟ้า

ในขณะที่ ดีน ก็เกิดความยุ่งยากและชีวิตของเขามาถึงทางตัน เพื่อนของดีนชื่อ มอนตี้ (ไรอัน เรย์โนลด์ส) ก็ตกอยู่ในสภาพเดียวกันกับดีน คือเป็นพนักงานเสิร์ฟและมีชีวิตที่น่าเบื่อ แต่เขาไม่อยู่นิ่งเฉย เขาชอบไปงานปาร์ตี้และหลับนอนกับหญิงสาวหลายๆ คนที่ยังเป็นผู้เยาว์ มอนตี้ ได้รับหน้าที่สอนงานให้กับพนักงานใหม่ที่ขี้อายชื่อ มิทช์ (จอห์น ฟรานซิส เดลี่ย์)

ในบรรดากะงานที่วุ่นวายนี้ มิทช์ได้ล่วงรู้ถึงความแปลกของพฤติกรรมพนักงานร้านเชอนานิแกนซ์ที่ต่างๆ กันไป เช่น แฟนเก่าของมอนตี้ ที่เป็นคนพูดจาหยาบคายอย่าง เซเรน่า (แอนนา ฟาริส) แดน (เดวิด โคเอชเนอร์) ผู้จัดการร้านเชอนานิแกนซ์ ซึ่งเป็นคนบ้างานจนเกินเหตุ และนายแรดดิมัส หัวหน้ากุ๊ก (หลุยส์ กัซแมน) ผู้หมกมุ่นอยุ่แต่กับการแข่งขันบ้าๆ บอๆ ของพนักงานที่เรียกว่า เดอะ เกม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี