ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1574 - Intacto - ปิดตาได้ เปิดตาเสีย
05-09-2009 Views: 1175

พากย์ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

เรื่องราวลึกลับของคน 4 คน ที่ต้องเข้ามาพัวพันกันโดยโชคชะตา ทั้ง 4 คนพบว่าโชคกำลังเป็นสิ่งที่พวกเขาต้องการ เนื่องจากพวกเขากำลังพนันอยู่กับเกมที่ต้องแลกด้วยชีวิต ซึ่งจะมีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะรอดพ้นออกมาได้อย่างปลอดภัย

โทมัส ขโมยหนุ่ม ที่เป็นผู้เดียวที่สามารถรอดชีวิตจากเหตุการณ์เครื่องบินตกมาได้ คนที่สอง เฟเดอริโก้ ผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวครั้งใหญ่ และต่อมาก็พบว่าเขากลับมีอำนาจวิเศษในการขโมยโชคจากบุคคลรอบข้างได้ด้วยการสัมผัส แซม เจ้าของบ่อนคาสิโนแห่งหนึ่ง ซึ่งเคยสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ยกเว้นชีวิตของเขาที่สามารถรอดพ้นมาได้ จากเหตุการณ์เพลิงไหม้ครั้งใหญ่ในยุโรปช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2 และสุดท้าย ซาร่า ตำรวจสาวผู้ที่สามารถหนีความตายจากเหตุการ์ณรถชนที่คร่าชีวิตของคนในครอบครัวเธอทั้งหมด เธอกำลังลำบากใจกับเรื่องการเปิดโปงกลุ่มผู้พนันลับๆ กลุ่มหนึ่ง ที่เรื่องนี้มีทั้งความตายและโชคปนเปกัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี