ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1578 - Paparazzi - ปาปาราซี่
05-09-2009 Views: 1246

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ปาปารัสซี่ กลุ่มบุคคลที่มีบทบาทสำคัญในการเสาะแสวงหาข้อมูล และภาพแอบถ่ายของนักแสดงที่ประชาชนชื่นชอบ พวกเขานอนไม่เคยเต็มเวลา เขาคือผู้ล่าที่คอยจ้องติดตามเหยื่อตาไม่กระพริบตลอดเวลาทั้งกลางวันและกลางคืน และเหยื่อที่ว่านั้นก็คือ ผู้มีชื่อเสียงในวงการบันเทิง ภาพถ่ายของพวกเขาทำให้คนๆ หนึ่งรุ่งเรืองหรือตกต่ำที่สุดในอาชีพก็ได้

นักแสดงดาวรุ่ง โบ ลารามี่ (โคล เฮาเซอร์) ต้องอดทนกับการคุกคามของปาปารัสซี่ทั้งสี่คน แต่เมื่อพวกเขาเริ่มที่จะมีอันตรายกับครอบครัวของเขา โอกาสทำผิดครั้งถัดไปจึงต้องจบลง

โบ มีชีวิตที่เพียบพร้อม มีภรรยาแสนสวย ลูกชายน่ารัก และบ้านริมหาดมาลิบูที่อบอุ่น แต่ชื่อเสียงที่เขาเพิ่งได้มานั้นก็ต้องแลกด้วยอะไรบางอย่าง เขากลายเป็นเป้าหมายของปาปารัสซี่ทั้งสี่

พวกปาปารัสซี่ และอาวุธของเขา เลนส์ซูมไฮเทค ติดตามไปทุกหนทุกแห่ง เขายอมรับการรุกรานความเป็นส่วนตัวของเขาได้ระดับหนึ่ง แต่แล้วเมื่อภาพภรรยาและลูกของเขาถูกนำขึ้นปก ความอดทนของเขาถึงขีดจำกัด เขามีเรื่องชกต่อยกับ เร็กซ์ หัวหน้าทีมปาปารัสซี่ เขาถูกศาลตัดสินให้เข้ารับการบำบัดอาการโมโหร้ายของเขา ส่วน เร็กซ์ ไม่ต้องรับโทษอะไรเลย

ความหยาบช้าของเหล่าปาปารัสซี่ ยังเพิ่มดีกรีขึ้นเรื่อยๆ คืนหนึ่ง ขณะพยายามถ่ายภาพ โบ และครอบครัวด้วยการขับรถความเร็วสูง เป็นเหตุให้เกิดอุบัติเหตุขึ้น ทั้งภรรยาและลูกชายของเขาบาดเจ็บสาหัส สารวัตเบอร์ตัน เป็นผู้เข้ามาดูแลคดีนี้ แต่เมื่อไม่สามารถทำอะไรให้มันคลี่คลายได้ โบ จึงต้องจัดการด้วยวิธีการของเขาเอง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี