ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1585 - Knowing - รหัสวินาศโลก
05-09-2009 Views: 1151

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ในงานฉลองเปิดโรงเรียนประถมแห่งใหม่ เด็กนักเรียนกลุ่มหนึ่งได้วาดภาพอะไรก็ได้ตามแต่ใจ แล้วนำไปฝังดินเอาไว้ ในกลุ่มนักเรียนดังกล่าวนั้นมีเด็กหญิงปริศนาคนหนึ่ง ที่เขียนตัวเลขจำนวนมากลงบนกระดาษ แทนที่จะวาดรูปเหมือนกับเพื่อนๆ ของเธอ

50 ปีต่อมา เด็กนักเรียนกลุ่มใหม่ได้รับคำสั่งให้ขุดเอาภาพวาดเหล่านั้นขึ้นมาศึกษา กระดาษปริศนาของเด็กหญิงคนนั้นตกอยู่ในมือของ คาเลบ โคเอสต์เลอร์ (แชนด์เลอร์ แคนเตอร์เบอรี) จากนั้นคุณครู จอห์น โคเอสต์เลอร์ (นิโคลัส เคจ) พ่อของ คาเลบ ก็พบว่า ตัวเลขเหล่านั้นเป็นรหัสลับที่ทำนายมหันตภัยที่เกิดขึ้นมา 50 ปีที่แล้วได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ วันเดือนปีที่เกิดเหตุ และยอดผู้เสียชีวิต

จอห์น ตั้งใจศึกษากระดาษและตัวเลขเหล่านั้นอย่างจริงจัง เขาจึงรู้ว่าเอกสารนั้นยังได้ทำนายเหตุการณ์ไว้อีก 3 เหตุการณ์ และเหตุการณ์สุดท้ายนั้นอาจเป็นมหันตภัยร้ายแรงถึงขั้นสามารถล้างโลกใบนี้ จอห์น พยายามส่งเรื่องนี้ไปถึงรัฐบาล แต่กลับไม่ได้รับความสนใจ เขาจึงตัดสินใจที่จะแก้ปัญหาด้วยตัวเอง

จอห์น ได้รับความช่วยเหลืออย่างไม่เต็มใจนักจาก ไดอานา เวย์แลนด์ (โรส เบิร์น) และ แอบบี เวย์แลนด์ (ลารา โรบินสัน) ลูกสาวและหลานสาวของผู้เขียนคำทำนาย ขณะที่ จอห์น จำต้องลงมือปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายที่ต้องแข่งกับเวลา และต้องเผชิญหน้ากับหายนะที่รุนแรงที่สุดและการเสียสละที่ยิ่งใหญ่ที่สุด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี