ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1589 - Superbabies: Baby Geniuses 2 - ซูเปอร์เบบี้ เบบี้ จีเนียส 2
05-09-2009 Views: 1460

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

เมื่อ บิล บิสเคน ประธานของบริษัทสื่อสารยักษ์ใหญ่ต้องการควบคุมจิตใจและความรู้สึกของเด็กทุกคนในโลก มีเด็กเพียงคนเดียวเท่านั้นที่สามารถหยุดยั้งเขาได้ นั่นคือ คาฮูน่า ยอดสายลับกึ่งเจมส์บอนด์กึ่งแรมโบ้ ซึ่งมีชีวิตอยู่มากว่า 50 ปี แต่ร่างกายของเขามิได้เติบโตขึ้นตามวัยแม้แต่น้อย เขาเป็นฮีโร่ที่ปกป้องเด็กๆ และดำเนินการจากกองบัญชาการลับของเขา

บิสเคน วางแผนที่จะเริ่มการทดสอบควบคุมจิตใจเด็กอัจฉริยะทั้งหลายที่สถานรับเลี้ยงเด็กบ็อบเวิลด์ คาฮูน่า ได้ทำลายแผนการของบิสเคน ในการจับตัวเด็กๆ และพี่เลี้ยงสาวแสนสวย เพื่อเรียกค่าไถ่และพาเด็กๆ ไปยังกองบัญชาการลับสุดยอดของเขา ซึ่งกลายเป็นสวรรค์ของเด็กๆ เพราะมีทั้งห้องควบคุมไฮเทค ทั้งห้องเล่นเกม สวนน้ำ ศูนย์การสื่อสาร คาฮูน่าพร้อมพาหนะคู่ใจได้นำเด็กอัจฉริยะในการต่อสู้ที่ศูนย์ดาวเทียมของบิสเคน แถมยังสามารถเอาชนะได้เพียงเสี้ยววินาทีก่อนที่บิสเคนจะส่งสัญญาณการควบคุมจิตใจออกไปทั้งโลก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี