ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1609 - Pay it forward - เพย์ อิท ฟอร์เวิร์ด หากใจเราพร้อม จะให้(ใจ)เราจะได้มากกว่าหนึ่ง
05-09-2009 Views: 1457

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ทุกสิ่งในชีวิตของ ยูจีน ซิโมเน็ต (เควิน สเปซี่ย์) ครูวิชาสังคมศึกษา ล้วนเป็นระบบระเบียบ –- เชิ้ตทุกตัว ดินสอทุกแท่ง คนทุกคนที่เขาคบหา เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวเอาไว้ เขาจึงไม่ยอมเปิดรับใครหรืออะไรเข้ามาในชีวิต ในแต่ละปียูจีนจะสอนนักเรียนในชั้นแบบเดียวกัน แต่สิ่งหนึ่งที่เขาคาดไม่ถึงก็คือ หนึ่งในนักเรียนของเขาจะใส่ใจกับมันเป็นพิเศษ

ยูจีนมอบหมายงานให้นักเรียนในชั้นของเทรเวอร์ไปทำเป็นการบ้าน จงมองไปรอบๆตัวเธอและดูว่าอะไรที่เธอไม่ชอบ แต่เธอสามารถกำหนดคนส่วนใหญ่ได้?

ลูกศิษย์ตัวน้อยคนหนึ่ง เทรเวอร์ แม็คคินนีย์ เก็บการบ้านนี้มาคิด เทรเวอร์จริงจังกับงานชิ้นนี้มาก เพราะตลอดชีวิตของเขาเต็มไปด้วยปัญหา พ่อทิ้งไป เขาจึงเป็นผู้ใหญ่เกินตัว เขาต้องการความหวังบางอย่างในชีวิต และเขาก็ได้รับจากยูจีน

เทรเวอร์ วัย 11 ปี อาศัยอยู่กับ อาร์ลีน แม็คคินนีย์ (เฮเลน ฮันต์) แม่ของเขาในแถบชุมชนผู้มีรายได้น้อยของลาส เวกัส เนื่องจากต้องเลี้ยงดูลูกชายเพียงลำพัง เธอจึงต้องทำงานถึงสองกะ โดยอดทนทำงานในตอนกลางคืน เป็นพนักงานเสิร์ฟในคลับเปลื้องผ้า และเป็นพนักงานแลกเหรียญในคาสิโนในตอนกลางวัน ทำให้เธอไม่สามารถที่จะดูแลเขาได้ ดังนั้น เขาจึงต้องดูแลตัวเอง

Pay It Forward ผลงานสร้างของ Warner Bros, Pictures ร่วมกับ Bel-Air Entertainment ผลงานกำกับของ มิมี่ เลเดอร์ (Deep Impact) จากบทภาพยนตร์ของ เลสลี่ ดิกสัน (The Thomas Crown Affair , Mrs. Doubtfire) จากนวนิยายในชื่อเดียวกันของ แคทเธอรีน ไรอัน ไฮด์

Pay It Forward เป็นผลงานสร้างของ Bel-Air Entertainment โดย สตีเว่น รูเธอร์ (Pretty Woman) และ Tapestry Film โดย ปีเตอร์ แอบรัมส และ โรเบิร์ต เดวี่ (She's All That) บริหารงานสร้างโดย แมรี่ แม็คลาเกล็น และ โจนาธาน ธรีสแมน โดยมี โอลิเวอร์ สเตเพิลตั้น (The Cider House Rules) กำกับภาพ และ เลสลี่ ดิลลี่ย์ เจ้าของสองรางวัลออสการ์ (Raiders of the Lost Ark, Star Wars) ออกแบบฉาก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี