ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1613 - Monster in law - แม่ผัวพันธุ์ซ่า สะใภ้พันธุ์แสบ
05-09-2009 Views: 1364

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

ชาร์ลี หรือ ชาร์ล็อตต์ ฮันนี่เวลล์ (เจนนิเฟอร์ โลเปซ) หญิงสาวโสด แม้ว่าจะสวยฉลาดและมีเสน่ห์ แต่เธอไม่สามารถหาผู้ชายได้ ไม่ว่าจะพยายามแค่ไหน ชีวิตทางสังคมของเธอเต็มไปด้วยการนัดบอด แต่ละคนที่เจอยิ่งเลวร้ายขึ้นเรื่อยๆ

เควิน (ไมเคิล วาร์แทน) ชายหนุ่มผู้เดินเข้ามา เขาหล่อ คอยดูแล และยังโสด ชาร์ลีปิ๊งเขาในงานปาร์ตี้ เธอตกหลุมรักเขาอย่างสุดตัว หลังจากการออกเดทเป็นเวลา 5 เดือน ไม่มีร่องรอยของข้อเสียเลย ในที่สุดชาร์ลีก็พบกับผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ เควินขอเธอแต่งงาน

แต่ที่มาพร้อมกับเควินก็คือ วิโอล่า (เจน ฟอนด้า) แม่สามีในอนาคต ฝันร้ายตัวจริง วิโอล่าไม่ยอมรับความรักของทั้งคู่ ชาร์ลีธรรมดาเกินไปสำหรับลูกชายของเธอ วิโอล่าจะทำทุกอย่างเพื่อล้มเลิกการแต่งงาน เมื่อเป็นที่ชัดเจนว่าทั้งเควินและชาร์ลีรักกันและไม่ยอมเปลี่ยนแผนการแต่งงาน เธออาสาที่จะวางแผนการแต่งงานให้ แต่ชาร์ลีรู้ว่าสิ่งที่วิโอล่าจะทำก็คือการตัดสินใจที่จะสู้ต่อไป

ทั้งชาร์ลีและวิโอล่าก็ตกอยู่ในสนามแห่งการแข่งขันที่ดุเดือดหลายอย่างถึงจุดแตกหักในงานแต่งงาน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี