ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1636 - Hangover, The - เมายกแก๊ง แฮงค์ยกก๊วน
05-09-2009 Views: 1317

พากย์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย

สองหนุ่มสาวชาวลอสแอนเจลิส ดัก บิลลิงส์ (จัสติน บาร์ธา) และ เทรซี การ์เนอร์ (ซาชา บาร์รีส) กำลังจะแต่งงานกัน สองวันก่อนหน้างานแต่ง สี่หนุ่มซึ่งประกอบไปด้วย ดัก และเพื่อนสนิทของเขา ฟิล เวนเนก (แบรดลีย์ คูเปอร์) และ สตู ไพรซ์ (เอ็ด เฮล์มส์) และพี่ชายของ เทรซี ที่ชื่อ อลัน (แซก กาลิเฟียนาคิส) พากันกระโดดขึ้นรถเบนซ์เปิดประทุนสุดรักของพ่อตาไปฉลองสละโสดแบบสุดเหวี่ยงกันที่ลาสเวกัส

ฟิล เป็นคุณครูชั้นมัธยมศึกษาที่แต่งงานแล้ว เวลาเขาอยู่กับเพื่อนๆ วุฒิภาวะของเขาจะลดลงเท่าๆ กับของลูกศิษย์ของเขาเลยทีเดียว ส่วน สตู เป็นหมอฟันที่ขี้กังวลไปเสียทุกเรื่อง โดยเฉพาะเรื่อง เมลิสสา (ราเชล แฮร์ริส) แฟนสาวจอมบงการของเขา เขาจึงต้องโกหกเธอว่ากำลังมาเที่ยวชิมไวน์อยู่ที่นาปา วัลเลย์ ส่วน อลัน ก็น่าหนักใจไม่แพ้กัน เพราะดูเหมือนเขาจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับมารยาทการเข้าสังคมเลยแม้แต่นิดเดียว

เช้าวันรุ่งขึ้น พวกเขาตื่นขึ้นในห้องโรงแรมที่ลาสเวกัส ต่างก็ปวดหัวแทบจะแตกเพราะอาการเมาค้าง ไม่มีใครจำได้เลยว่าเกิดอะไรขึ้นในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่ผ่านมา ห้องพักของพวกเขาอยู่ในสภาพเละเทะโกลาหล มีสิ่งประหลาดๆ ที่ไม่ควรจะอยู่ในห้องนั้นปรากฏขึ้นมาจากไหนก็ไม่รู้ ส่วนสิ่งที่ควรจะอยู่ในห้องนั้นกลับหายไป ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือสิ่งที่สำคัญที่สุดของงานนี้ เจ้าบ่าวที่ชื่อ ดัก นั่นเอง

ฟิล สตู และ อลัน พยายามหาตัว ดัก ให้พบ โดยใช้ข้อมูลที่มีอยู่อย่างน้อยนิด ออกตะลุยค้นหาว่า สิ่งแปลกๆ ที่ไม่ควรจะอยู่ในห้องนั้นมาจากไหน และเกิดอะไรขึ้นกับสิ่งที่หายไป พวกเขาจะต้องปฏิบัติภารกิจนี้แข่งกับเวลา เพราะถ้าหา ดัก ไม่เจอในอีก 2-3 ชั่วโมง เทรซี คงจะเริ่มผิดสังเกตว่ามีอะไรแปลกๆ เกิดขึ้นแน่ๆ แต่ที่แย่กว่านั้นคือ ถ้าพวกเขาหา ดัก ไม่เจอก่อนวันแต่งงาน หายนะแบบไหนกันหนอที่กำลังจะเกิดขึ้น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี