ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1639 - Life after people
05-09-2009 Views: 1155

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

อะไรจะเกิดขึ้นกับโลกใบนี้ถ้าเหล่ามนุษยชาติมีอันต้องสาบสูญไปตลอดกาล ระบบนิเวศน์จะยังคงดำรงอยู่ต่อไปได้หรือไม่ ความเจริญแห่งโลกอุตสาหกรรมอะไรบ้างที่ยังจะดำเนินต่อไปได้ และอะไรที่จะถูกกลืนหายไปในเวลาอันรวดเร็ว

นับจากซากปรักหักพังแห่งอารยธรรมโบราณจนถึงเมืองใหญ่ที่เจริญในปัจจุบัน ล้วนแล้วต่างพากันล่มสลายและถูกทำลายด้วยภัยธรรมชาติทั้งสิ้น ซึ่งมีประวัติศาสตร์เป็นเครื่องชี้นำที่ทำให้เกิดคำถามเหล่านี้ และคำถามอื่นๆ อีกมากมายตามมาที่ท่านผู้ชมจะหาคำตอบได้จากภาพยนตร์เรื่องพิเศษ Life After People ความยาว 2 ชั่วโมง ที่ได้รับความนิยมและมีจำนวนผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์การออกอากาศของ ช่องโทรทัศน์ The History Channel มากถึงกว่า 5.4 ล้านคนในสหรัฐอเมริกา นำเสนอเรื่องราวความเป็นไปของโลกใบนี้ภายหลังจากที่มนุษย์หายไป โดยจะออกอากาศครั้งแรกในวันอาทิตย์ที่ 23 มีนาคม 2551 เวลา 18.00 น. ทาง TrueVisions ระบบอนาล็อกช่อง 23 และระบบดิจิตอลช่อง 44


เมื่อเวลาผ่านไปหลายร้อยปี ตึกอาคารร้างสูงระฟ้าขนาดใหญ่หลายแห่งได้กลายเป็นระบบนิเวศน์แนวตั้ง ที่เต็มไปด้วยนก หนูและพืชพันธุ์นานาชนิดอาศัยอยู่ สัตว์ที่มีขนาดเล็กชนิดใดชนิดหนึ่งอาจสามารถทำลายเขื่อนผลิตกระแสไฟฟ้าฮู เวอร์ลงได้ แม่น้ำหลายสายจะเอ่อล้นจนท่วมสะพานและตึกรามบ้านช่อง หมีป่าที่เคยอาศัยอยู่ในป่าแถบแคลิฟอร์เนีย และฝูงวัวกระบือต่างพากันอพยพมาอยู่ในพื้นที่ราบขนาดใหญ่ทางฝั่งตะวันตกของ สหรัฐฯ ที่ๆ ซึ่งไม่มีมนุษย์อาศัยอยู่อีกต่อไป สมมติฐานนี้จะถูกนำเสนอแก่ผู้ชมได้อย่างสมจริงสมจังราวกับว่าเราได้อยู่ร่วม ในเหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้

รถยนต์ของเราจะสลายและกลายเป็นเศษฝุ่นกองโต บ้านของสัตว์เลี้ยงของเราจะถูกยึดครองโดยสัตว์ป่าขนาดใหญ่ และที่สำคัญหลักฐานทางประวัติศาสตร์และเรื่องราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับมนุษย์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือ ภาพถ่าย บันทึก จะเลือนหายไปอย่างรวดเร็ว เหลือไว้เพียงแต่หลักฐานเล็กๆ น้อยๆ ที่บ่งบอกว่ามนุษย์เราเคยมีตัวตนอยู่บนโลกใบนี้

นอกจาก การใช้เทคนิคพิเศษ (Visual Effects) คุณภาพสูงที่ให้ความเสมือนจริงแล้ว ผู้ชมจะได้พบกับบรรดาผู้เชี่ยวชาญแขนงต่างๆ ได้แก่ วิศวกรรมศาสตร์ พฤกษาศาสตร์ นิเวศวิทยา ชีววิทยา ภูมิศาสตร์ อุตุวิทยา และโบราณคดี และทั้งหมดนี้ทำให้ Life After People สามารถพาท่านผู้ชมเดินทางไปพบกับสมมติฐานต่างๆ ได้อย่างน่าตื่นเต้นและเสมือนจริง

ในปีค.ศ. 1986 เมื่อโรงงานพลังงานนิวเคลียร์ในเมืองเชอร์โนบิลเกิดอุบัติเหตุร้ายแรงขึ้น และผลที่ตามจากเหตุการณ์ครั้งนั้นทำให้เกิดกรณีศึกษาที่เจาะลึกและละเอียด มากเกี่ยวกับ “สิ่งที่จะเกิดขึ้นภายหลังจากที่ไม่มีมนุษย์อยู่บนโลกใบนี้แล้ว ” โดยภาพยนตร์เรื่องนี้จะพาท่านเดินทางไปยังหมู่เกาะแห่งหนึ่งที่ห่างไกลจาก ชายฝั่งของรัฐเมนน์ ค้นหาร่องรอยของเมืองที่ถูกทิ้งร้างไว้ พร้อมเดินทางต่อไปสำรวจพื้นที่ใต้ถนนสายต่างๆ ในมหานครนิวยอร์ก เพื่อพบกับความเป็นไปได้ที่ว่าอุโมงค์ใต้ดินเหล่านี้วันหนึ่งจะกลายเป็นคลอง ระบายน้ำไปในที่สุด และไปสำรวจป่าไม้ในรัฐมอนทาน่า เพื่อที่จะคาดเดาชะตากรรมของหมีป่าและหมาป่าที่อาศัยอยู่ในป่าแถบนั้นว่าจะ เป็นเช่นไรต่อ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี