ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC164 - Stormy night - คู่ซี้ต่างพันธุ์
01-02-2013 Views: 1272

พากย์ ญี่ปุ่น ไทย
บรรยาย ไทย

คืนวันหนึ่ง ขณะที่แพะน้อย เมอิ (ให้เสียงโดย ฮิโรกิ นาริมิยะ) รอนแรมหาที่หลบภัยพายุท่ามกลางหุบเขาเวิ้งว้างเปล่าเปลี่ยวเงียบสงัด จู่ๆ มันก็บังเอิญพบเพื่อนร่วมทางตัวหนึ่ง ต่างคนต่างหนาว ต่างคนต่างเหงา ทั้งคู่จึงตัดสินใจร่วมทุกข์ร่วมสุขอยู่เป็นเพื่อนกัน ทั้งที่ต่างฝ่ายต่างไม่อาจมองเห็นหน้าค่าตาของอีกฝ่าย และต่างฝ่ายต่างก็ไม่อาจรู้ว่ามิตรแปลกหน้าของตนผู้นี้ มีเชื้อสายพันธุ์ใด เป็นสัตว์ตระกูลไหนกันแน่

ค่ำคืนวันนั้นจบสิ้นลงโดยเมอิกับเพื่อนใหม่กล่าวคำอำลาแยกย้าย โดยให้คำมั่นสัญญาต่อกันว่าจะเป็นมิตรแท้สหายรักกันตลอดไป พร้อมกันนั้นต่างก็นัดหมายที่จะพบปะกันอีกในภายหลัง และเพื่อให้ต่างคนต่างจดจำกันได้ ทั้งคู่จึงตกลงใจใช้รหัสลับร่วมกันว่า สตอร์มี่ ไนต์ อย่างไรก็ตาม เมื่อถึงวันนัดจริงๆ เมอิไปถึงสถานที่นัดแล้วต้องตกใจแทบสิ้นสติเมื่อพบว่าแท้จริงแล้วเพื่อนร่วมชะตากรรมของตนในคืนค่ำพายุกระหน่ำคืนนั้น เป็นหมาป่า ศัตรูร้ายของเผ่าพันธุ์ตน

อันที่จริง เมอิควรจะวิ่งหนีไปเสียให้พ้น ทว่าเมื่อได้พบความจริงว่าเจ้าหมาป่าหนุ่มตัวนั้น กาบุ (ให้เสียงโดย ชิโดะ นากามูระ) ที่จริงเป็นหมาป่าที่มีนิสัยอ่อนโยน และมีความจริงใจที่จะเป็นเพื่อนกับตนอย่างแท้จริง เมอิจึงตัดสินใจเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันดูสักตั้ง และแล้วมิตรภาพของคู่หูที่ไม่เหมือนคู่หูที่ไหนในโลก ก็เริ่มต้นขึ้นนับตั้งแต่บัดนั้น

อย่างไรก็ตาม ความสัมพันธ์ระหว่างเมอิกับกาบุครั้งนี้ไม่ได้เป็นไปโดยง่าย เพราะทั้งคู่จำต้องเก็บงำเรื่องของอีกฝ่ายไว้เป็นความลับ ไม่ให้สมาชิกในฝูงของตนล่วงรู้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี