ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC186 - Stitch the movie
06-09-2009 Views: 1182

พากย์ อังกฤษ ไทย
บรรยาย อังกฤษ ไทย

พวกเราต่างรู้ดีว่าสติทช์คือ “สิ่งทดลองหมายเลข 626” แต่คุณเคยสงสัยมั้ยว่า แล้ว 625 ตัวก่อนล่ะ? เวลานี้คุณจะได้พบเขา! พบความสนุกสนานเต็มพิกัดที่ดำเนินต่อมา ของเจ้าเอเลี่ยนตัวน้อยจอมยุ่ง ผู้หลุดโคจรมายังโลกและเข้าไปเป็นหนึ่งในสมาชิกของ ครอบครัวของลีโล เวลานี้ สติทช์, พลีกลี่ย์ และ จัมบ้า กลายเป็นครอบครัวเดียวกัน ทว่าเรื่องที่ลีโลและสติทช์ไม่เคยรู้เลยก็คือ จัมบ้าคือเอเลี่ยน “สิ่งทดลองหมายเลข 625” ที่แอบซ่อนมายังโลกก่อนหน้านี้ และกำลังถูกกัปตันแกนตูตัวร้ายหมายจับตัวกลับไป ภาระนี้ขึ้นอยู่กับลีโลและสติทช์ ในการช่วยเหลือเพื่อนรักต่างโลกและสมาชิกในครอบครัวให้พ้นภัยเตรียมตัวพบกับ 625 ญาติจอมซนตัวใหม่ที่ขี้เกียจกว่าสติทช์เป็นหลายเท่า แต่มีฝีมือในการทำแซนด์วิชเป็นเลิศ! รวมทั้ง 221 ผู้เป็นสาเหตุของแรงสะเทือนบนเกาะ ได้เวลาสนุกกับการผจญภัยครั้งใหม่กันแล้ว STITCH! THE MOVIE ขอพิสูจน์อีกครั้งว่าถ้าเป็นคนในครอบครัว เพื่อนรัก และความสุขแล้วล่ะก็ ไม่มีใครพรากจากเราไปได้! "
ลีโล่ เด็กหญิงชาวฮาวายผู้แสนว้าเหว่ ใช้ชีวิตอยู่กับพี่สาววัย 19 ปีชื่อ นานี ทั้งสองต้องสู้ชีวิตด้วยตัวเอง และนานียังต้องพิสูจน์ให้นักสังคมสงเคราะห์เห็นว่า เธอสามารถดูแลลีโล่ได้ ค่ำวันหนึ่ง ลีโล่ก็เห็นดาวตกบนท้องฟ้า เธอจึงอธิษฐานขอใครซักที่จะมาเป็นเพื่อนของเธอ แต่ในความจริง ดาวตกดวงนั้นคือยานอวกาศของ สติทช์ สิ่งมีชีวิตประหลาด จากการทดลองของนักวิทยาศาสตร์ชื่อ จัมบา บนดาวทูโร่ สติทช์กำลังหนีจากการถูกกำจัดตามคำพิพากษาที่นั่น ยานของสติทช์ดิ่งเข้าใส่รถบรรทุกน้ำตาลทรายเต็มเปา และเมื่อได้สติ มันก็อยู่ในบ้านดูแลสัตว์แห่งหนึ่ง รูปร่างหน้าตาที่ดูน่ารักคล้ายหมา ทำให้ลีโล่เก็บมันไปเลี้ยง สติทช์เห็นว่าลีโล่กับนานีมีที่ให้มันซ่อนตัว จากชาวดาวทูโร่ที่กำลังล่าตัวมัน มันจึงยอมไปอยู่ด้วยแต่โดยดี แต่ไม่นานสติทช์ก็เริ่มออกลาย เพราะความจริงแล้วมันไม่ใช่หมาอย่างที่ใคร ๆ เข้าใจ มันสร้างความปั่นป่วนวุ่นวายไม่หยุดหย่อน จนแทบจะเรียกได้ว่า เป็นสัตว์เลี้ยงที่น่ารักน้อยที่สุดแล้วบนโลกใบนี้ แต่ลีโล่ก็ยังปกป้องมัน ในที่สุด ความรัก ความจริงใจ และความเชื่ออันมั่นคงต่อแนวคิดเรื่อง "โอฮาน่า" (ภาษาฮาวายหมายถึงครอบครัว) ก็สามารถเปิดหัวใจของสติทช์ได้สำเร็จ และมอบสิ่งหนึ่งที่มันไม่เคยคาดฝันว่าจะมี นั่นคือ ครอบครัว 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี