ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC2 - Ant Bully, The - เด็กแสบตะลุยอาณาจักรมด
06-09-2009 Views: 1384

Untitled Document

ลูคัส นิเคิล (ให้เสียงโดย แซ็ก ไทเลอร์ ไอเซ็น) เด็กชายวัย 10 ขวบผู้น่าสงสาร ไม่ค่อยจะมีโชคสักเท่าไร หลังจากที่ย้ายมายังเมืองใหม่พร้อมกับครอบครัวเมื่อไม่นานมานี้ เขายังหาเพื่อนไม่ได้สักคนเดียว เขาไม่ได้อะไรนอกจากความระทมทุกข์จาก ทิฟฟานี่ (ให้เสียงโดย อลิสัน แม็ก) พี่สาววัยรุ่นของเขา และยังขาดความสนใจอย่างยิ่งในระยะหลังจากแม่ (ให้เสียงโดย เชรี โอเตรี) และพ่อ (ให้เสียงโดย แลร์รี่ มิลเลอร์) ที่กำลังวุ่นวายกับการวางแผนเดินทางช่วงสุดสัปดาห์ เพื่อฉลองครบรอบแต่งงานครั้งใหญ่

ในขณะเดียวกับที่ มอมโม่ (ให้เสียงโดย ลิลี่ ทอมลิน) คุณยายสุดที่รักแต่ค่อนข้างเพี้ยนของเขา ใช้เวลาทั้งหมดของเธอเพื่อปกป้องครอบครัวจากพวกมนุษย์ต่างดาว ที่เธอได้อ่านเรื่องราวมาจากนิตยสารในร้านขายของชำ และที่ยิ่งเลวร้ายไปกว่านั้น ลูคัส กลายเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งของ สตีฟ (ไมลีส เจฟฟรีย์) อันธพาลเจ้าถิ่น ที่ไม่เคยพลาดโอกาสที่จะเล่นงานเขา

ในทางกลับกัน ความสุขของ ลูคัส คือการทลายรังมดในสนามหน้าบ้าน ด้วยการระบายความหงุดหงิดของเขากับกองดินและผู้อาศัยตัวจิ๋วที่ไม่มีทางสู้ ด้วยการเตะ กระทืบ และบดขยี้พวกมันด้วยสายยางรดน้ำ แต่ในความไม่รู้ของ ลูคัส ยังมีโลกที่เต็มไปด้วยชีวิตและความวุ่นวายอยู่ใต้เท้าของเขา และสิ่งที่เขาเป็นว่า เป็นเพียงแค่ฝูงมดตัวเล็กๆ นั้นจริงๆ แล้วเป็นบรรดาสมาชิกของสังคมที่ซับซ้อน พวกมันแสนเบื่อหน่ายยิ่งนักที่บ้านถูกถล่มด้วยฝีมือของ ลูคัส จอมทำลาย และพร้อมที่จะต่อสู้

ยาวิเศษที่ ซ็อก ผู้วิเศษแห่งมด (ให้เสียงโดย นิโคลัส เคจ) ใช้เวลาปรุงมาอย่างยาวนานได้สำเร็จเรียบร้อย เพียงหนึ่งหยดใส่ลงไปในหูมนุษย์ขนาดยักษ์ของ ลูคัส ดังนั้นเขาจึงถูกย่อส่วนจนเหลือตัวเท่ามด และถูกนำตัวลงไปยังเบื้องลึกของรังมดเพื่อดำเนินคดี

ประธานสภามด (ให้เสียงโดย ริคาร์โด มอนทาลแบน) กล่าวหาว่า ลูคัส มีความผิดฐานก่ออาชญากรรมต่ออาณาจักร ลูคัส ถูกคุมขังโดยราชินีมดผู้ชาญฉลาด (ให้เสียงโดย เมอริล สตรีพ) ให้อยู่ท่ามกลางฝูงมด เขาพบตนเองอย่างปุบปับในสถานที่ๆ เต็มไปด้วยชีวิตและอันตราย ซึ่งเขาไม่เคยสังเกตเห็นหรือแม้แต่จินตนาการมาก่อน และก้าวไปสู่การผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิต 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี