ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC11 - Doogal - ดูกอล เหล่าสหายหัวใจฮีโร่
06-09-2009 Views: 1112

พากย์ อังกฤษ, ไทย
บรรยาย อังกฤษ, ไทย

มีตำนานที่เล่าขานเกี่ยวกับเพชรวิเศษว่า ถ้าหากเพชรเม็ดนี้ตกไปอยู่ในมือเหล่าร้าย จะสามารถรวมตัวเพื่อสร้างพลังที่แข็งกล้าพอที่จะทำให้พระอาทิตย์กลายเป็นน้ำแข็ง เมื่อ ซีแบต พ่อมดแห่งความชั่วร้ายหนีจากที่คุมขัง เขาปฏิญาณว่าจะล้างแค้นด้วยการ สาปโลกให้กลายเป็นน้ำแข็งไปชั่วกัปชั่วกัลป์ กลุ่มผู้พิทักษ์ 4 คนได้รวมตัวกันเพื่อทำลายแผนการชั่วร้ายของ
ซีแบต

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะรักษาโลกมนุษย์ กลุ่มผู้พิทักษ์กลุ่มนี้นำโดย ดูกอล และผองเพื่อนประกอบด้วย ดีแลน, ไบรอัน และเออร์มินทรูด ต่างก็เริ่มมหากาพย์การผจญภัยเพื่อพิทักษ์โลก ทั้งหมดจะต้องปีนภูเขาน้ำแข็ง เดินทางผ่านบ่อลาวาที่หลอมละลาย เดินเรือข้ามมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ และจะต้องเดินทางผ่านวัดที่มีกองทัพโครงกระดูกนักรบนินจาเฝ้าอยู่ เพื่อจะได้ค้นพบเพชรก่อนซีแบต ระหว่างการเดินทาง พวกเขาเรียนรู้ว่าอาวุธที่ทรงพลังที่สุด ก็คือเมิตรภาพ ซึ่งสามารถทำลายได้ แม้กระทั่งพลังชั่วร้ายของซีแบต..... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี