ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC19 - Flushed away - หนูไฮโซ ขอเป็นฮีโร่สักวัน
10-09-2014 Views: 1203

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งบนและใต้ท้องถนนของกรุงลอนดอน โดย ร็อดดี้ เซนต์เจมส์ (ให้เสียงโดย ฮิวจ์ แจ็คแมน) คือหนูเลี้ยงที่โดนเอาอกเอาใจ ผู้คิดว่าเขามีทุกอย่างพร้อมแล้ว แต่เมื่อหนูท่อที่ชื่อ ซิด (ให้เสียงโดย เชน ริชชี่) ผู้เป็นคำจำกัดความของคำว่าชีวิตชั้นต่ำ เดินหลุดออกมาจากอ่างน้ำ และตัดสินใจว่าถึงทีของเขาแล้วที่จะเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่หรูหรา

ร็อดดี้วางแผนการที่จะกำจัดตัวป่วนด้วยการหลอกล่อซิดให้โดนดูดลงไปพร้อมกับน้ำวนในโถชักโครก แต่แผนการของร็อดดี้กลับตาลปัตร เมื่อเขาลงเอยด้วยการกลายเป็นหนูที่โดนกดชักโครกทิ้งจนตัวเขาตกลงไปอยู่ในโลกเบื้องล่าง

เมื่อลงไปอยู่โลกใต้ดิน ร็อดดี้ได้พบนครขนาดใหญ่ เขาได้พบ ริต้า (ให้เสียงโดย เคต วินสเลต) หนูสาวที่เติบโตมาข้างถนน ผู้มีภารกิจของเธอเอง ถ้าร็อดดี้ต้องการจะกลับบ้าน เขากับริต้าต้องหนีให้พ้นจากเงื้อมมือของ โทด ผู้ชั่วร้าย (ให้เสียงโดย เอียน แม็คเคลเลน) ผู้ชิงชังหนูทุกตัว โทดได้ส่งสองหนูลูกสมุนเคราะห์ร้าย สไปก์ (ให้เสียงโดย แอนดี้ เซอร์กิส) และ ไวท์ตี้ (ให้เสียงโดย บิลล์ ไนฮีย์) รวมถึงญาติของเขา เลอฟร็อก (ให้เสียงโดย ฌอง เรโน) ทหารรับจ้าง ไปจัดการกับร็อดดี้และริต้า 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี