ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC20 - Happily N'ever After - ผจญภัยเทพนิยายพิลึกโลก
06-09-2009 Views: 1310

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ณ ดินแดนเทพนิยาย ทุกอย่างดำเนินไปด้วยดี ซินเดอเรลล่ากำลังเต้นรำกับเจ้าชาย ราพันเซลกำลังหย่อนผมลงมาจากหอคอย เจ้าชายกำลังจะจุมพิตเจ้าหญิงนิทรา

แต่เรื่องราวกลับไม่ได้จบลงอย่างมีความสุขตลอดไปเหมือนที่เราเคยได้ยินมา เมื่อพ่อมดผู้ดูแลความสมดุลระหว่างความดีและความชั่วลาพักร้อน ส่วน มัมโบ (ให้เสียงโดย แอนดี้ ดิก) และ มังค์ (ให้เสียงโดย วอลเลซ ชอว์น) ผู้ช่วยทั้งสองของเขาก็ถูก ฟรีด้า (ให้เสียงโดย ซิเกอร์นี่ย์ วีเวอร์) แม่เลี้ยงใจร้ายของซินเดอเรลล่ายึดคฑาวิเศษไปใช้ โดยเป้าหมายของเธอจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการยึดครองอาณาจักรเทพนิยาย เริ่มจากปล่อยให้พวกตัวร้ายชนะ และเปลี่ยนตอนจบให้กลายเป็นขมขื่นตลอดกาล

งานนี้ซินเดอเรลล่าหรือที่เพื่อนๆ เรียกว่า เอลล่า (ให้เสียงโดย ซาร่าห์ มิเชลล์ เกลล่าร์) จำใจต้องตื่นจากฝันหวานและฉีกบทนางเอกใสซื่อ ที่รอคอยเจ้าชายมาสวมบทหญิงแกร่งผู้นำทีมต่อกรกับฟรีด้า เพื่อสร้างสมดุลระหว่างความดีและความชั่วให้กลับไปเหมือนเดิมอีกครั้ง

เอลล่าผนึกกำลังกับ ริค (ให้เสียงโดย เฟรดดี้ พรินซ์ จูเนียร์) เพื่อนสนิท กองทัพคนแคระ นางฟ้า มัมโบและ มังค์ ลุกขึ้นสู้ แต่เธอจะกู้อาณาจักรเทพนิยายสำเร็จหรือไม่ แล้วเธอจะทำอย่างไรเมื่อรักแท้ที่พบเจอกลับไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคาดคิด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี