ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME993 - Arsene Lupin - อาเซน ลูแปง จอมโจรบรรลือโลก
16-06-2009 Views: 1184

ประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

"เบี่ยงเบนความสนใจ นี่แหละ กุญแจสำคัญ ถ้าเอ็งจำให้ขึ้นใจละก็ ไม่มีทางที่ใครจะจับเอ็งได้หรอก" นี่คือถ้อยคำสุดท้ายที่พ่อของ อาร์แซง ลูแปง กล่าวสอนลูกไว้ก่อนถูกฆาตกรรม เด็กหนุ่มผู้กำพร้าเติบโตและกลายเป็นหัวขโมยผู้ไม่ยี่หระ มุ่งแต่จะหว่านเสน่ห์อันน่าเกรงขาม เพื่อปอกลอกเหล่าผู้ดีชาวปารีส

การได้พบกับเคาน์เตสแห่งคากลิโอสโตร สาวผู้ชอบร่ายมนตร์เสน่ห์มัดใจชายและร่านรัก จะเปลี่ยนนักล้วงกระเป๋ามือใหม่ให้เป็นขโมยระดับเหนือเมฆ เมื่อเข้าไปพัวพันกับการตามล่าสมบัติของกษัตริย์ฝรั่งเศสที่สูญหายไปด้วย ความละโมบของเหล่าสมาชิกราชวงศ์ อาร์แซน ลูแป็ง ผู้ฉลาดหลักแหลมใช้แผนปฏิบัติการระทึกใจมากมาย เช่น โจมตีรถไฟขณะวิ่งด้วยความเร็วเต็มพิกัด ไล่ล่าในสุสานกรุงปารีส บินผาดโผนเหนือวิหารเมืองรวง แต่แล้วความลุ่มหลงเคาน์เตส สาวมหาภัยอย่างถอนตัวไม่ขึ้นเป็นอุปสรรค และเบี่ยงเบนเขาออกจากภารกิจที่เขามุ่งมั่น 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี