ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC55 - Treasure planet - เทรเชอร์ แพลนเน็ต - Box set
06-09-2009 Views: 1076

หนึ่งในเรื่องราวผจญภัยที่ยิ่งใหญ่จากปลายปากกาของ โรเบิร์ต หลุยส์ สตีเวนสัน กำลังจะก้าวเข้าสู่มิติใหม่แห่งความบันเทิงในผลงานแอนิเมชั่นเรื่องใหม่ล่าสุดจาก วอลท์ ดิสนีย์ พิคเจอร์ส ซึ่งนำพาผู้ชมไปพบกับการผจญภัยอันกล้าหาญและเปี่ยมจินตนาการ ข้ามผ่านห้วงจักรวาลแฟนตาซีที่ผสมผสานระหว่างแอนิเมชั่นวาดมือ ฉากเสมือนจริง 3 มิติน่าทึ่ง การแสดงชั้นยอด และการเล่าเรื่องอันแสนสนุกสนาน

ตัวละครผู้เป็นศูนย์กลางในเรื่องราวนี้ก็คือ จิม ฮอว์คกินส์ เด็กหนุ่มวัย 15 ปีที่เข้าร่วมกับการเดินทางข้ามกาแล็กซี่ในฐานะเด็กห้องเครื่องประจำเรือใบท่องอวกาศลำใหญ่ยักษ์ จิมกลายเป็นเพื่อนกับ จอห์น ซิลเวอร์ พ่อครัวไซบอร์ก (ครึ่งคนครึ่งหุ่นยนต์) ประจำยานและคอยรับฟังคำแนะนำอย่างใกล้ชิด

ระหว่างที่ก็ต้องผจญกับซูเปอร์โนวา (ภาวะสุดท้ายของดาวฤกษ์ที่มีมวลมากจนระเบิดและสว่างจ้า) หลุมดำและพายุอวกาศอันหนักหน่วง แต่ทั้งหมดนั้นกลับไม่มีสิ่งใดอันตรายใหญ่หลวงไปกว่าการที่จิมพบว่า ซิลเวอร์เพื่อนรักของเขานั้น แท้จริงแล้วเป็นสลัดอวกาศผู้วางแผนก่อกบฎ! เมื่อต้องเผชิญหน้ากับการทรยศหักหลังที่สร้างความเจ็บปวดลงลึกถึงก้นบึ้งหัวใจ จิมจึงแปรเปลี่ยนจากการเป็นเพียงเด็กชายมาเป็นหนุ่มผู้ใช้ความแข็งแกร่งของตนในการต่อสู้กับเหล่ากบฎ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี