ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME982 - Running scared - สู้! ทะลุรังเพลิง
16-06-2009 Views: 1147

DVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โจอี้ กาเซลล์ (พอล วอล์กเกอร์) ประสบความสำเร็จในการรับ 2 บทบาทที่ขัดแย้งกัน ทั้งบทชายที่รักครอบครัวและลูกจ้างในกลุ่มพีเรลโล่ชาวอิตาลีในเมือง กริมลี่ย์ นิวเจอร์ซีย์ มากว่า 10 ปี แต่พอเมื่อเขาไม่ฟังคำแนะนำของกลุ่มม็อบ ที่ให้ทิ้งปืนที่ใช้ในการต่อสู้กับตำรวจกองปราบระหว่างการซื้อขายยาเสพติด ได้ทำให้ครอบครัวของเขาต้องตกอยู่ในอันตรายทันที

โจอี้ นำหลักฐานชิ้นสำคัญนี้ซ่อนไว้ชั้นใต้ดินในที่ปลอดภัยสำหรับการใช้ในอนาคต แต่กลับเป็นเจ้าเพื่อนซี้ของลูกชายที่ชื่อ โอเล็ก (คาเมรอน ไบรต์) ที่ค้นพบและขโมยมันหนีไป โอเล็ก ไม่รู้เลยว่าการหายไปของปืนนี้จะนำความเดือดร้อนมาให้ โจอี้ และครอบครัวของเขา โอเล็ก ต้องการใช้เพื่อทำร้ายพ่อเลี้ยงจอมทารุณที่ชื่อ แอนซอร์ (คาเรล โรเดน) แกะดำขี้ยาของกลุ่มยูกอร์สกี้ชาวรัสเซีย จากนั้นก็หนีหายไปท่ามกลางราตรี

ขณะที่ โอเล็ก กำลังหาที่ซ่อนตัว เขาก็ถูกตามล่าโดยคนของพีเรลโล่และยูกอร์สกี้อย่างไม่ลดละ รวมถึงนักสืบจอมเจ้าเล่ห์ ไรเดล (แชซ พัลมินทิรี่) ซึ่งเป็นตำรวจกองปราบ ที่ต้องการได้ผลประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ด้วย

โจอี้ ซึ่งรู้ร่องรอยของ โอเล็ก และได้รับความช่วยเหลือจากภรรยาที่ชื่อ เทเรซ่า (วีร่า ฟาร์มิก้า) และลูกชาย นิกกี้ (อเล็กซ์ นิวเบอร์เกอร์) ได้ออกเดินทางตามค้นหา ไม่ใช่แค่ โอเล็ก และปืนเท่านั้น แต่เพื่อรักษาชีวิตของตัวเอง ท่ามกลางราตรีที่ยังคงดำเนินไปอีกยาวนาน

ราคา ฿25.00 - 50.00
 


 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี