ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME982 - Running scared - สู้! ทะลุรังเพลิง
16-06-2009 Views: 1169

DVDประเภท แอ๊คชั่น

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

โจอี้ กาเซลล์ (พอล วอล์กเกอร์) ประสบความสำเร็จในการรับ 2 บทบาทที่ขัดแย้งกัน ทั้งบทชายที่รักครอบครัวและลูกจ้างในกลุ่มพีเรลโล่ชาวอิตาลีในเมือง กริมลี่ย์ นิวเจอร์ซีย์ มากว่า 10 ปี แต่พอเมื่อเขาไม่ฟังคำแนะนำของกลุ่มม็อบ ที่ให้ทิ้งปืนที่ใช้ในการต่อสู้กับตำรวจกองปราบระหว่างการซื้อขายยาเสพติด ได้ทำให้ครอบครัวของเขาต้องตกอยู่ในอันตรายทันที

โจอี้ นำหลักฐานชิ้นสำคัญนี้ซ่อนไว้ชั้นใต้ดินในที่ปลอดภัยสำหรับการใช้ในอนาคต แต่กลับเป็นเจ้าเพื่อนซี้ของลูกชายที่ชื่อ โอเล็ก (คาเมรอน ไบรต์) ที่ค้นพบและขโมยมันหนีไป โอเล็ก ไม่รู้เลยว่าการหายไปของปืนนี้จะนำความเดือดร้อนมาให้ โจอี้ และครอบครัวของเขา โอเล็ก ต้องการใช้เพื่อทำร้ายพ่อเลี้ยงจอมทารุณที่ชื่อ แอนซอร์ (คาเรล โรเดน) แกะดำขี้ยาของกลุ่มยูกอร์สกี้ชาวรัสเซีย จากนั้นก็หนีหายไปท่ามกลางราตรี

ขณะที่ โอเล็ก กำลังหาที่ซ่อนตัว เขาก็ถูกตามล่าโดยคนของพีเรลโล่และยูกอร์สกี้อย่างไม่ลดละ รวมถึงนักสืบจอมเจ้าเล่ห์ ไรเดล (แชซ พัลมินทิรี่) ซึ่งเป็นตำรวจกองปราบ ที่ต้องการได้ผลประโยชน์จากเหตุการณ์นี้ด้วย

โจอี้ ซึ่งรู้ร่องรอยของ โอเล็ก และได้รับความช่วยเหลือจากภรรยาที่ชื่อ เทเรซ่า (วีร่า ฟาร์มิก้า) และลูกชาย นิกกี้ (อเล็กซ์ นิวเบอร์เกอร์) ได้ออกเดินทางตามค้นหา ไม่ใช่แค่ โอเล็ก และปืนเท่านั้น แต่เพื่อรักษาชีวิตของตัวเอง ท่ามกลางราตรีที่ยังคงดำเนินไปอีกยาวนาน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี