ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME981 - Vertical Limit - เวอร์ติเคิล ลิมิต ไต่เป็น ไต่ตาย
16-06-2009 Views: 1425

DVDประเภท แอ๊คชั่น, ผจญภัย

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

Vertical Limit ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นผจญภัยที่จะทำให้คุณลุ้นจนไม่กล้าลุกจากที่นั่ง บอกเล่าเรื่องราวที่น่าตื่นเต้นของนักปีนเขาหนุ่ม ปีเตอร์ การ์เรตต์ (คริส โอดอนเนลล์) ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ) ผู้พยายามปีนขึ้นยอดเขาเคทู ยอดเขาที่สูงเป็นอันดับ 2 ของโลก ที่ทำให้เขาต้องเผชิญหน้าทั้งกับข้อจำกัดของตัวเอง และพลังที่น่าหวั่นเกรงของธรรมชาติที่มนุษย์ควบคุมไม่ได้ เมื่อปีเตอร์ตัดสินใจเสี่ยงชีวิต เพื่อช่วยเหลือน้องสาวของเขา แอนนี่ (โรบิน ทันนีย์) และทีมนักปีนเขาชั้นแนวหน้าของโลก (บิลล์ แพ็กซ์ตัน และนิโคลาส ลีอา) โดยต้องแข่งกับเวลาที่เหลือน้อยลงทุกที

เมื่อหลายปีก่อน พี่ชายและน้องสาวคู่นี้เคยผ่านเหตุการณ์เศร้าสลดที่เกิดจากอุบัติเหตุในการ ปีนเขามาแล้ว เมื่อปีเตอร์ต้องตัดสินใจในเสี้ยววินาทีตัดเชือกที่โยงกับพ่อของเขา ทั้งนี้ก็เพื่อช่วยเหลือชีวิตของน้องสาวและตัวเขาเองเอาไว้ หลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้น ปีเตอร์แยกตัวออกมาทำงานเป็นช่างภาพธรรมชาติ ในขณะที่แอนนี่ยังคงเดินตามความฝันของพ่อที่มุ่งหวังจะพิชิตยอดเขาที่สูงที่ สุดในโลก

บัดนี้ แอนนี่กลับติดอยู่บนยอดเขาที่ความสูง 26,000 ฟุต ซึ่งถือเป็นเขตอันตรายที่ตั้งอยู่ในความสูงที่ร่างกายมนุษย์ไม่สามารถอดทน อยู่ได้นาน ทุกๆ วินาทีกลายเป็นเวลาสำคัญ เมื่อปีเตอร์ทำการรวบรวมทีมช่วยเหลือที่เป็นเพื่อนนักปีนเขาของเขา อาทิ คนภูเขาที่รักสันโดษอย่าง มอนต์โกเมอรี่ วิค (สก็อตต์ เกลนน์) เพื่อขึ้นไปให้ถึงเขตอันตรายของยอดเขาที่น่ากลัวที่สุดในโลก เพื่อช่วยน้องสาวของเขาเอาไว้

มาร์ติน แคมป์เบลล์ ผู้กำกับที่ได้รับคำชมจาก The Mask of Zorro และ GoldenEye เป็นผู้เข้ามาสร้างฉากแอ็กชั่นที่สุดตื่นเต้นและระทึกขวัญในภาพยนตร์เรื่อง Vertical Limit เรื่องราวเข้มข้นเกี่ยวกับความผูกพันที่มั่นคงระหว่างพี่ชายและน้องสาว ที่เกิดขึ้นท่ามกลางสภาพธรรมชาติที่แม้จะสวยงาม แต่ก็เป็นอันตรายอย่างยิ่งยวด และยังเป็นเรื่องราวแอ็กชั่นผจญภัย ที่จะทำให้เลือดลมในตัวคุณสูบฉีดไปพร้อมกับเรื่องราวความกล้าหาญ มุ่งมั่นและตั้งใจที่เกิดขึ้นท่ามกลางการต่อสู้ เพื่อเอาชีวิตรอดของครอบครัว ความเศร้าเสียใจ และความสำนึกผิด

แต่ ณ จุดที่เป็นความโหดร้ายที่สุดของโลกที่ทุกลมหายใจคืออากาศที่หนาวเย็น และทุกก้าวคือความเพียรพยายามของชีวิต มันคือหนทางที่แสนยาวไกลที่นำไปสู่การไถ่ถอนความผิด

Vertical Limit กำกับโดยมาร์ติน แคมป์เบลล์ จากบทภาพยนตร์ดั้งเดิมของโรเบิร์ต คิง และเทอร์รี่ เฮย์ส ประพันธ์เรื่องโดยโรเบิร์ต คิง ผู้อำนวยการสร้างของภาพยนตร์เรื่องนี้ประกอบไปด้วยลอยด์ ฟิลลิปส์, โรเบิร์ต คิง และมาร์ติน แคมป์เบลล์ ผู้อำนวยการสร้างบริหารได้แก่ มาร์เซีย นาซาเตอร์ ผู้กำกับภาพได้แก่ เดวิด แท็ตเตอร์ซัลล์ บีเอสซี มือตัดต่อได้แก่ ธอม โนเบิล เจ้าของรางวัลออสการ์, โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ได้แก่ จอน บันเกอร์ และผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายได้แก่ กราซีล่า เมซอน ดนตรีประกอบเป็นผลงานของเจมส์ นิวตัน ฮาวเวิร์ด ผู้เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์มาแล้วหลายครั้ง 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี