ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1669 - Duets - มือจับไมค์ ใจหารัก
24-09-2009 Views: 1295

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวของ 3 คู่หู ที่ต่างไขว่คว้าค้นหาสิ่งที่ขาดหายไปในชีวิต โดยต่างมีจุดหมายร่วมกัน เพื่อจะตามหาฝัน ลิฟว์ (Gwyneth Paltrow) สาวหวานที่ยังอ่อนต่อสังคมโลก ถึงแม้ความเป็นนักเต้นระบำจะทำให้เธอได้เห็นโลกทุกด้านทุกมุม แต่ไม่ทั้งหมด เธอกลับอยู่ในมุมที่เป็นลูกแหง่ ที่ยังต้องพึ่งพาอาศัยแม่ขณะใช้ชีวิตในลาสเวกัส นั่นเป็นความเดียงสาที่ยังอยู่ในตัวเธอ

ริกกี้ ดีน (Huey Lewis) พ่อของลิฟว์ที่ห่างเหินกันมานาน ตลอดเวลาที่ผ่านมาเขาชื่นชอบการร้องเพลงคาราโอเกะตามบาร์ต่าง ๆ ไม่เคยทุกข์ร้อนเสียใจในสิ่งที่เขาได้กระทำ จนกระทั่งเมื่อเขาได้พบลูกสาวในวันหนึ่ง จึงรู้ว่านี่คือสิ่งที่ขาดหายไปในช่วงชีวิตที่ผ่านมาของเขา ริกกี้พาสิฟว์ร่วมเดินทางไปกับเขาในทุกๆ สนามแข่งคาราโอเกะ แม้เธอจะไม่ค่อยเต็มใจเท่าไรนักในตอนแรก แต่มันก็เป็นจุดเริ่มต้นแห่งสัมพันธภาพอันดีในเวลาต่อมา

ซูซี ลูมิส (Maria Bello) สาวผู้เซ็กซี่เปี่ยมไปด้วยความมุ่งมั่นจากเมืองเล็ก แต่มีความฝันอันยิ่งใหญ่ที่อยากจะเป็นนักร้องดังแห่งฮอลลีวู้ด ติดเพียงแต่ว่าเธอกลับอยู่ในเมืองเล็กๆ เธอจึงคิดดั้นด้นไปแคลิฟอร์เนียร์ เพื่อตามหาฝันของเธอ

ซูซีนึกถึงตอนที่เธอเป็นสาวเสริฟท์ในนิวยอร์ก เธอคิดที่จะสลัดคราบความเสเพลเหลวแหลก และมุ่งมั่นที่จะเป็นนักแสดงให้จงได้เพื่อตามหาฝัน เธอจึงตัดสินใจขึ้นรถบัสเดินทางข้ามประเทศโดยร่วมทางไปกับ บิลลี่ แฮนนอน ที่ดูเหมือนคนไร้สติหมดหวัง เมื่อเขารู้ว่าแฟนตัวเองมีชู้กับเพื่อนร่วมงานคนขับแท็กซี่

บิลลี แฮนนอน (Scott Speedman) เขากำลังค้นหาบางสิ่งบางอย่าง แต่โอกาสและจังหวะยังมาไม่ถึง เขาเพียงแต่อยากขับแท็กซี่ไปวันๆ เรียนรู้คนไปเรื่อยๆ โดยไม่คิดที่จะทำอะไรเลย แต่ชีวิตที่เรียบง่ายกลับต้องแปรเปลี่ยนไป ความยุ่งโกลาหล ยังกับพายุหมุน เกิดขึ้นเมื่อ เขาได้พบกับ ซูซี

เขาและเธอคือความขัดแย้งในตอนแรก ในขณะที่บิลลีเป็นคนรักสงบไม่ชอบขัดแย้งกับใคร ซูซีเหมือนจะคอยหาผลประโยชน์ในตัวเขา เธอบังคับให้เขาขับรถพาไปแคลิฟอร์เนีย แต่เขากลับคิดว่า ถึงแม้เธอจะเป็นหญิงปากร้าย อารมณ์ร้อน ไม่น่าคบ แต่เขาอยากจะสั่งสอนและเปลี่ยนเธอให้ได้

ทอดด์ วู๊ดซ์ (Paul Giamatti) เซลส์แมนเร่ร่อนที่ทำให้เขาได้เดินทางรอบโลกด้วยคะแนนสะสมไมล์ เขาเป็นถึงรองประธานกรรมการบริหารบริษัทพัฒนาบ้านและที่ดิน ชีวิตประจำวันของเขาคือ การตะลอนไปทั่วอเมริกาเข้าพักตามโรงแรมต่างๆ ไม่เคยอยู่บ้านเหมือนคนอื่น ย้ายไปเรื่อยๆ ก็เพื่อหาความสำเร็จให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เร็กกี้ เคน (Andre Braugher) ไม่ได้เติบโตในเมืองหลวงใหญ่ ตั้งแต่เด็กเขาเข้าๆ ออกๆคุกโดยไม่รู้จักเข็ด เมื่อเขาเจอกับ ทอดด์ ต่างรู้ว่าทั้งคู่ มีความเหมือนกันอยู่มาก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัวที่ตีกรอบเลี้ยงดูเขาตอนที่เขาเติบโตขึ้นมา โดยเขาต่างไขว้คว้าหาสิ่งที่แตกต่างและพร้อมจะทิ้งอดีตไว้ข้างหลัง

มนต์เสน่ห์ของคาราโอเกะที่นำพาเรื่องราวที่น่าสนใจของ 6 ชีวิต ให้น่าติดตาม ในส่วนลึกแล้วทุกคนล้วนฝันอยากจะเป็นผู้ให้ความบันเทิง จะไม่มีใครปฏิเสธหากมีโอกาสที่จะได้ร้องเพลงคาราโอเกะ เหมือนได้เป็น ดาวเด่น แม้ในเวลาเพียงชั่วครู่ก็ตาม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี