ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1671 - Mona Lisa smile - โมนา ลิซ่า: ขีดชีวิต เขียนฝัน ให้บานฉ่ำ
24-09-2009 Views: 1306

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แคเธอรีน วัตสัน (จูเลีย โรเบิร์ตส์) เดินทางจากแคลิฟอร์เนียมายัง เวลเลสลีย์ คอลเลจ ในนิวอิงแลนด์ ในฤดูใบไม้ร่วงของปี 1953 เพื่อสอนประวัติศาสตร์ ในช่วงยุคหลังสงคราม แคเธอรีนคาดหวังว่าลูกศิษย์ของเธอ ซึ่งเป็นนักเรียนที่เก่งที่สุดและฉลาดที่สุดในประเทศ คงจะใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มาถึงมือของพวกเธอได้

อย่างไรก็ดี หลังจากมาถึงได้ไม่นาน แคเธอรีนพบว่าสภาพแวดล้อมภายในสถาบันการศึกษาอันทรงเกียรติแห่งนี้กลับสอนให้นักเรียนทำตัวให้เหมือนกัน ตามที่ แนนซี่ แอ๊บบีย์ (มาร์เซีย เกย์ ฮาร์เด้น) ครูสาวผู้สอนวิชาการออกเสียงและการวางตัวบอก แหวนหมั้นบนนิ้วนางของหญิงสาวถูกมองว่าเป็นรางวัลที่ยิ่งใหญ่กว่าการได้รับการศึกษาทุกด้าน

เมื่อแคเธอรีนสนับสนุนให้ลูกศิษย์ของเธอคิดอย่างเป็นอิสระ ทำให้บรรดาคณะครูและศิษย์เก่าหัวโบราณหลายคนไม่ชอบหน้า ซึ่งก็รวมถึงลูกศิษย์คนหนึ่งของเธอที่ชื่อ เบ็ตตี้ วอร์เรน (เคิร์สเตน ดันสต์) เบ็ตตี้ ซึ่งเพิ่งแต่งงาน ตั้งตัวเป็นศัตรูเมื่อแคเธอรีนกล่อมให้เพื่อนซี้ของเธอ โจน แบรนด์วิน (จูเลีย สไตลส์) สมัครเข้าเรียนต่อโรงเรียนกฎหมายของเยล ขณะที่โจนรอเวลาให้แฟนหนุ่มมาขอแต่งงาน

สำหรับจิเซล เลวีย์ หญิงสาวหัวดีและช่างคิด (แม็กกี้ จิลเลนฮาล) แคเธอรีนคือแม่แบบทางสังคมและเป็นที่ปรึกษาที่เธอต้องการ คอนนี่ เบเกอร์ (เจนนิเฟอร์ กู๊ดวิน) หญิงสาวที่แสนอ่อนหวานและขี้อาย เหมือนได้รับความกล้าหาญจากแคเธอรีน และเริ่มมีความเชื่อมั่นที่จะเอาชนะความไม่มั่นใจของตัวเองได้

ในโลกที่บอกพวกเธอว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร แคเธอรีนกลับสอนให้พวกเธอรู้จักคิดเพื่อตัวเอง ขณะเดียวกัน แคเธอรีนที่เสมือนได้เรียนรู้จากการค้นหาเส้นทางของตัวเองของเหล่าลูกศิษย์ ได้เรียนรู้ที่จะแสวงหาเส้นทางที่แตกต่างไปให้กับตัวเองเช่นกัน เรฟโวลูชั่น สตูดิโอ ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างของ เร็ด อ็อม ฟิล์มส์ Mona Lisa Smile กำกับโดย ไมก์ นีเวลล์ และเขียนบทโดย ลอว์เรนซ์ คอนเนอร์ และ มาร์ก โรเซนธัล

ผู้อำนวยการสร้างได้แก่ อีเลน โกลด์สมิธ-โธมัส, เดบอร่าห์ ชินด์เลอร์ และพอล ชิฟฟ์ ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ โจ ร็อธ ผู้กำกับภาพได้แก่ อนัสตัส ไมคอส โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ ได้แก่ เจน มัสกี้ มือตัดต่อได้แก่ มิค ออดสลีย์ ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกาย ได้แก่ ไมเคิล เดนนิสัน ดนตรีประกอบเป็นฝีมือของ เรเชล พอร์ตแมน โดยมี แรนดัลล์ โพสเตอร์ เป็นมิวสิกซูเปอร์ไวเซอร์

Mona Lisa Smile ได้รับการจัดประเภทโดยสมาคมสมาพันธ์ภาพยนตร์อเมริกัน ให้เป็นภาพยนตร์เรต PG-13 อันเนื่องมาจากเนื้อหาที่เกี่ยวกับเรื่องเพศ และประเด็นทางสังคม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี