ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1674 - Like water for chocolate
24-09-2009 Views: 1285

หนังDVDประเภท ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เวลากินอาหาร คุณทราบไหมคะว่า อาหารจานไหนมีรสอย่างไร คุณรู้สึกไหมคะว่า รสหวานชื่น และขื่นเศร้า รสปร่าของการเฝ้ารอ และความฉ่ำเย็นของความเปรมปรีดิ์สมหวัง รสเสน่หาและแรงปรารถนาเร่าร้อน และรสน้ำตาของหัวใจที่แตกสลาย เป็นอย่างไร

ฉันได้อ่านหนังสือมีเรื่องของอาหารเข้ามาเกี่ยวข้องไม่น้อยไม่มีหนังสือเล่มไหน ที่ทำให้ลิ้นของฉันเปรอะเปื้อนรสที่กล่าวมาทั้งหมด ได้เท่ากับ รักซ้อนซ่อนรสของ เลารา เอสกิเวล

Like Water for Chocolate ใครที่ไม่เคยดู แล้วชอบเรื่องราวแบบที่เรียกว่า" Magical Realism" หรือ Surrealism (น่าจะเหมือนๆกันเนอะสองคำนี้) ลองหามาดูนะคะ แล้ววัดว่า อาการร้อนเร่าด้วยแรงเสน่หา และแรงรักที่ซุกซ่อนในเรื่องนี้ร้อนแรงและเผาไหม้ได้น่าทรมานใจเท่าสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตคุณไหม

คุณเคยรู้สึก เหมือนแป้งที่ถูกโยนลงในน้ำมันเดือดพล่าน เพราะสายตาของใครบางคนไหมคะ ฉันเคยค่ะ ...

...เขาว่า เราทุกคนเกิดมาโดยมีกลักไม้ขีดอยู่ในตัว ทว่า ... เราจุดไม้ขีดเองไม่ได้ ... อะไร หรือใครเล่า ที่จะทำให้เกิดการสันดาป หากเราหาสิ่งที่จุดประทุนี้ไม่พบทันเวลา กลักไม้ขีดไฟจะชื้น และจะไม่มีไม้ขีดจุดติดเลยแม้แต่ก้านเดียว ... 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี