ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1683 - Darkness falls - คืนหลอน วิญญาณโหด
24-09-2009 Views: 1350

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ดราม่า

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เป็นเวลานานกว่า 150 ปีมาแล้วที่ตำนานของ มาทิลด้า ดิ๊กสัน หรือมีฉายาว่า เทพธิดาแห่งฟัน กระจายไปทั่วเมือง ดาร์กเนสส์ ฟอลส์ ราวกับเมฆฝนคละครึ้ม หลังจากโดนกล่าวหาอย่างไม่เป็นธรรมว่าเป็นผู้ก่อเหตุการณ์ชั่วร้าย หญิงชราท่าทางใจดีถูกสังหารอย่างโหดเหี้ยมในค่ำคืนอันบ้าคลั่ง ผู้คนร่ำลือกันว่าวิญญาณที่เคียดแค้นของเธอล่องลอยไปทั่วเมือง เฝ้ารอตะครุบตัวคนที่มองเห็นเธอในความมืดมิด

เหตุการณ์ไม่คาดฝันนี้เกิดขึ้นกับเด็กหนุ่มที่ชื่อว่า ไคล คืนหนึ่ง เขามองเห็นมาทิลด้า และถึงแม้ว่าตัวเขาจะหนีรอดพ้นเงื้อมมือของ มาทิลด้า มาได้ แต่แม่ของเขากลับโดนฆ่าตายอย่างโหดร้าย หรือมันจะเป็นเพียงความเพ้อคลั่งของเขาเท่านั้น

ไคล (แชนนี่ คลีย์) ซึ่งถูกภาพเหตุการณ์อันแสนเจ็บปวดในคืนนั้นตามหลอกหลอน และเปี่ยมไปด้วยความรู้สึกผิด ไม่เคยพาตัวเองเข้าไปอยู่ในความมืดอีกเลย และแล้ววันหนึ่ง ไคลได้รับการติดต่อจากแฟนสาวสมัยเด็กของเขา เคตลิน (เอมม่า คอลฟิลด์) ให้เดินทางกลับไปยัง ดาร์กเนสส์ ฟอลส์ อีกครั้ง เพราะ ไมเคิล (ลี คอร์มี่) น้องชายวัย 9 ขวบของเธอเกิดฝันร้ายแบบเดียวกับที่เกือบทำให้ ไคล เป็นบ้ามาแล้ว

เมื่อ ไคล เดินทางกลับไปยัง ดาร์กเนสส์ ฟอลส์ เขาพบว่าวิญญาณชั่วร้ายของมาทิลด้า ไม่ได้เป็นเพียงสิ่งที่อยู่ในจินตนาการของเขาเท่านั้น แต่เธอมีอยู่จริงและมีอันตรายอย่างยิ่งยวด และถ้า มาทิลด้า จับเขาได้ในความมืดอีกครั้ง ใบหน้าที่เต็มไปด้วยแผลอันน่าเกลียดน่ากลัวของเธอคงเป็นภาพสุดท้ายที่เขาได้เห็นในชีวิตแน่

เรฟโวลูชั่น สตูดิโอ ภูมิใจเสนอผลงานการสร้างของดิสแทนต์ คอร์เนอร์ส/บลูสตาร์พิคเจอร์ส โปรดักชั่น เรื่อง Darkness Falls ซึ่งจัดจำหน่ายโดยโคลัมเบีย พิคเจอร์ส ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดย โจนาธาน ลีเบสแมน บทภาพยนตร์เป็นผลงานของ จอห์น ฟาซาโน่ และ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ จากเรื่องที่แต่งโดย โจ แฮร์ริส ทีมผู้อำนวยการสร้าง ได้แก่ จอห์น ฮีจีแมน, จอห์น ฟาซาโน่, วิลเลี่ยม ชีแร็ก และเจสัน ชูแมน ผู้อำนวยการสร้างบริหาร ได้แก่ เดอเร็ก ดาวชี่ และ ลู อาร์คอฟฟ์ ผู้กำกับภาพคือแดน ลาวสต์เซ่น โปรดักชั่น ดีไซเนอร์ คือ จอร์จ ลิดเดิล ผู้ลำดับภาพ คือ สตีฟ เมอร์โกวิช, เอซีอี และ ทิม อัลเวอร์สัน ดนตรีประกอบเป็นฝีมือของไบรอัน ไทเลอร์ ส่วนงานออกแบบและสร้างสัตว์ประหลาดทั้งหลายเป็นฝีมือของ สแตน วินสตัน สตูดิโอ

Darkness Falls ได้รับการจัดให้เป็นภาพยนตร์เรต PG-13 อันเนื่องมาจากความน่าสะพรึงกลัวและภาพอันสยดสยอง และภาษาที่รวบรัด 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี