ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1690 - Dog soldiers - กัดไม่เหลือซาก
24-09-2009 Views: 1491

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ดราม่า

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย 

ทหารหกนาย กับคืนพระจันทร์เต็มดวง และโอกาสรอดที่แทบเป็นศูนย์

เหตุการณ์เริ่มต้นขึ้นเมื่อนายทหารบริติชหกคน ถูกส่งไปซ้อมปฏิบัติการที่ป่าลึกในประเทศสก็อตแลนด์ แต่ภารกิจการซ้อมที่ธรรมดากลับไม่ธรรมดาเหมือนที่ควรจะเป็น ตรงกันข้ามมันกลับสร้างฝันร้ายที่เป็นจริงของนายทหารทั้งหกซึ่งประกอบด้วย สิบเอก แฮรี่ เวลส์ (ฌอน เพิร์ทวี) พลแม่นปืน ลอว์เรนซ์ คูเปอร์ (เควิน แมคคิด) พลแม่นปืน โจ เคิร์คเลย์ (คริส ร้อบสัน) พลแม่นปืน เทอร์รี มิลเบิร์น (เลสลี ซิมพ์สัน) พลแม่นปืน ฟิล วิทเธอร์สพูน (แดเรน มอร์ฟิท) และ สิบโท บรู้ซ แคมพ์เบล

ขณะที่พวกเขาพลัดหลงเข้ามาค่ายของผู้คุมหน่วย ริชาร์ด ไรอัน (เลียม คันนิ่งแฮม) พวกเขาพบ ริชาร์ดในสภาพที่บาดเจ็บสาหัส ส่วนหน่วยของเขาก็ถูกโจมตีเสียหายย่างหนัก กับสภาพที่ความรุนแรงที่เกิดขึ้น พวกเขาพบว่าศพที่ถูกพบอยู่ในค่ายถูกนำออกมาโดยหญิงสาวลึกลับที่ชื่อ เมแกน (เอ็มม่า คลีสบี้) เธอนำศพเหล่านั้นไปไว้ยังโรงนาที่อยู่ลึกเข้าไปในป่า ภายในโรงนามีมนุษย์หมาป่าที่หิวกระหายหลายตัวอาศัยอยู่ พวกมันต้องการครอบครองผืนป่าเอาไว้

ด้วยความที่ไม่มีวิทยุสำหรับติดต่อ แถมกระสุนก็มีอยู่อย่างจำกัด ทางเดียวที่จะมีชีวิตรอดของพวกเขา คือต้องกลับไปพึ่งรูปแบบการฝึกฝนขั้นพื้นฐาน

ใครจะมีชีวิตรอดจากความสยองครั้งนี้

Dog Soldiers ผลงานการนำเสนอของ The Kismet Entertainment Group, Victor Film Company และ The Noel Gay Motion Picture

เขียนบทและกำกับโดย นีล มาร์แชล ภายใต้การอำนวยการสร้างของ โรเมน ชโรเดอร์, ฮาร์มอน แคสโลว์ และ วิค เบทแมน โดยมี คริสโตเฟอร์ ฟิก, เดวิด อัลเลน และ ทอม รีฟ เป็นผู้อำนวยการผลิต ผู้กำกับภาพ คือ แซม แมคเคอร์ดี ผู้ออกแบบงานสร้าง และดนตรีประกอบ คือ ไซมอน โบเวลส์ และ มาร์ โธมัส ตามลำดับ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี