ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME971 - Get rich or die tryin' - หนังชีวประวัติของ Mr.50 Cent
16-06-2009 Views: 1923

DVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เวลาเรื่องราวทั้งหลายแหล่ที่มาทำเป็นหนังมาจากเรื่องจริงของชีวิตคนๆ หนึ่งโอกาสที่จะกลายเป็นดีนั้น มีสูง ในเชิงของ Drama เพราะมันเป็นชีวิตจริงที่ยิ่งกว่านิยาย ในกรณีของ Mr.50 Cent นั้น เป็นเรื่องปกติที่น่าจะออกมาดี เพราะชีวิตของเขานั้นเป็นชีวิตทรหด นอกจากนี้คนที่เล่นก็ไม่ใช่ใคร ก็ตัวเขาเอง ชีวิตของนักเลงค้ายาข้างถนนที่ผันตัวเองมาเป็นนักร้องเพลงแรพที่ประสบความ สำเร็จ

ดังนั้นก็ต้องยอมรับว่า ฐานของความเป็นได้ที่จะออกมาดีมีสูง

สิ่งที่น่าแปลกใจคือผลที่ออกมานั้น ดีกว่าที่คิดไว้เสียอีก นอกจากจะเป็นเรื่องของความแค้นฝังลึกแต่เด็กแล้ว ยังมีเรื่องของแนวทางชีวิตและปรัชญาชีวิตที่เป็น True Story ของ Gangster Rap ที่เป็นของแท้ที่สุดเท่าที่คุณจะเห็นได้ (หากไม่ไปเปรียบเทียบกับ Snoop Dogg ซึ่งนั่นเป็นแบบของ West Coast) ก็ต้องขอแนะนำเลยว่า ไม่น่าเสียเวลาถ้าท่านจะไปหามาดู จะเข้าใจแนวเพลงคนดำแบบนี้มากขึ้น ว่ามันมีที่มาที่ไปอย่างไร

ความสามารถในการเล่นกับกล้องให้เห็นอารมณ์ ความรู้สึกของ 50 Cent นั้น ไม่ธรรมดา อาจจะต้องชมผู้กำกับที่ทำงานได้ปราณีต ออกมาดีขนาดนี้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี