ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME970 - Adaptation - แฝดนอกบท
16-06-2009 Views: 1240

DVDประเภท ดราม่า

พากย์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวของนักเขียนหนุ่มที่กำลังเข้าตาจนกับงานที่ได้รับว่าจ้าง ในที่สุด เขาได้ตัดสินใจนำตัวเขาเองและคนอื่นๆ ที่มีตัวตนจริงใส่เข้าไปอยู่ในบทภาพยนตร์ที่เขาพยายามดัดแปลงจากหนังสือชื่อ ดัง ซึ่งนั่นนับเป็นความคิดที่ดี จนกระทั่งเมื่อความจริงและเรื่องแต่งเริ่มปนเปยุ่งเหยิงอย่างที่ไม่คาดคิดมา ก่อน

แม้ว่าจะได้รับความสำเร็จเป็นอย่างมากจากผลงานเขียนบทเรื่องแรกที่ได้กลายมา เป็นภาพยนตร์เรื่อง Being John Malkovich ซึ่งส่งผลให้ ชาร์ลี คอฟแมน (นิโคลัส เคจ) ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลอคาเดมีอวอร์ด สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม แต่ว่าชาร์ลีก็รู้สึกไม่มีความมั่นคงทั้งในด้านของอาชีพการงานและชีวิตส่วน ตัว

เมื่อมีผู้มอบหมายให้เขาทำการดัดแปลงหนังสือที่มียอดขายติดอันดับอย่าง เรื่อง The Orchid Thief เขาก็กลายเป็นนักเขียนปากกาฝืด หนังสือเรื่องนี้เกี่ยวกับการผจญภัยที่บริเวณบึงเอเวอร์เกลด ในรัฐฟลอริดาของนักเพาะพันธุ์กล้วยไม้ที่ชื่อว่า จอห์น ลาโรช (คริส คูเปอร์) ดูผิวเผินแล้วอาจเป็นเพียงเรื่องราวของชายผู้คลั่งไคล้ในไม้ดอก แต่หากเมื่อมองลึกลงไปจะพบว่าหนังสือยังได้นำเสนอเรื่องราวความปรารถนาของ ทุกคน ในการที่จะได้มีประสบการณ์ความรักความหลงใหล ซึ่งความรู้สึกนี้ก็ได้ส่งผลถึงเจ้าของผลงานแต่งหนังสือดังกล่าวที่มีนามว่า ซูซาน ออร์ลีน (เมอรีล สตรีพ) และชาร์ลีก็ทราบดีในเรื่องนี้

ชาร์ลีมีน้องชายฝาแฝดชื่อว่า โดนัลด์ คอฟแมน (นิโคลัส เคจ) ผู้ซึ่งไม่เพียงแต่จะย้ายเข้ามาอยู่กับชาร์ลี แต่ยังประกาศตนว่ากำลังจะเขียนบทเช่นเดียวกับพี่ชาย ขณะที่ชาร์ลีเจอทางตันในการดัดแปลงบท The Orchid Thief แต่ว่าโดนัลด์กลับเขียนบทภาพยนตร์ฆาตกรต่อเนื่องได้อย่างลื่นไหล บทภาพยนตร์ของโดนัลด์สามารถขายได้ในทันที ทำให้เขากลายเป็นนักเขียนหน้าใหม่เนื้อหอม และดูเหมือนว่านั่นยังทำให้ชาร์ลีรู้สึกย่ำแย่ไม่พอ เพราะว่าโดนัลด์ยังได้ยุ่งเกี่ยวกับหญิงสาวมากหน้า ขณะที่ชาร์ลีไม่มีดวงในเรื่องนี้เลย

ในวันหนึ่งชาร์ลีก็เกิดแรงดลบันดาลใจ เขาตัดสินใจใช้เรื่องราวสถานการณ์ของเขาเองมาเป็นโครงเรื่องสำหรับบทที่ว่า ถึง จอห์น ลาโรช และ ซูซาน ออร์ลีน แต่เมื่อเรื่องราวเริ่มเป็นรูปเป็นร่าง ชาร์ลีก็กลับเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์โดยไม่ตั้งใจ ทำให้ส่งผลกระทบไปยังตัวละครทุกตัวของเขา 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี