ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC188 - Sinbad legend of the seven seas - ซินแบด พิชิตตำนาน 7 คาบสมุทร
27-09-2009 Views: 1578

หนังDVDประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ซินแบ็ด (แบร๊ด พิตต์) จอมโจรชื่อกระฉ่อนและหาญกล้า ผู้เคยล่องเรือไปทั่วทะเลทั้งเจ็ด ใช้ชีวิตอยู่ด้วยการหาปัญหาใส่ตัว และในที่สุดปัญหาก็ได้รับคำตอบอย่างยิ่งใหญ่ ซินแบ็ดผู้โด่งดังเมื่อครั้งเขาขโมยคัมภีร์แห่งสันติสุข ซึ่งถือเป็นสมบัติทรงพลังและล้ำค่าที่สุดในโลก มีโอกาสที่จะได้ค้นหาและส่งหนังสือล้ำค่านี้กลับคืนที่เดิม ไม่งั้น โปรทุส เพื่อนสนิทของเขา (โจเซฟ ไฟนส์) จะต้องตาย แต่ซินแบ็ดไม่ขอรับโอกาสนั้น แต่กลับมุ่งหน้าแสวงหาความสนุกและแสงอาทิตย์แห่งเกาะฟิจิ

แต่แผนที่ดีที่สุดได้ถูกวางไว้แล้ว

มารีน่า (แคเธอรีน ซีต้า-โจนส์) คู่หมั้นสาวสวยของโปรทุส แอบขึ้นเรือของซินแบ็ด โดยมุ่งมั่นจะทำให้ซินแบ็ดปฏิบัติภารกิจให้สำเร็จ และช่วยชีวิตของโปรทุส บัดนี้ ชายผู้มีคำว่า แบ็ด อยู่ในชื่อ ต้องมาพบว่าความเลวร้ายจะเลวร้ายได้สักแค่ไหน และไม่ใช่เรื่องดีแน่เมื่อ อีริส เทพธิดาแห่งความยุ่งเหยิง (มิเชลล์ ไฟฟ์เฟอร์) เตรียมการรอรับคุณอยู่ เพราะเธอกับชื่อช่างสมกันที่สุด อีริสจัดการส่งสัตว์ประหลาดและหลายสิ่งหลายอย่างลงมาต่อสู้กับซินแบ็ดตลอดการเดินทางของเขา มีแม้กระทั่งการทรยศ เมื่อ สไปก์ สุนัขคู่ใจของซินแบ็ดเกิดแปรภักดิ์ ที่ช่วยเพิ่มความเจ็บปวดให้มีมากขึ้น คือ ลูกเรือตัดสินใจว่าอยากรับคำสั่งจากมารีน่า มากกว่าที่จะขอรับคำสั่งจากซินแบ็ด

Sinbad: Legend of the Seven Seas กำกับโดย ทิม จอห์นสัน และ แพทริก กิลมอร์ และอำนวยการสร้างโดย มิรีลล์ โซเรีย และ เจฟฟรีย์ แค๊ตเซนเบิร์ก จากบทภาพยนตร์ของ จอห์น โลแกน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี