ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน Animation
MC193 - Ponyo on the Cliff by the Sea - โปเนียว ธิดาสมุทรผจญภัย
27-09-2009 Views: 1716

หนังDVDประเภท การ์ตูน Animation

พากษ์ ไทย,ญี่ป่น
บรรยาย ไทย,อังกฤษ,ญี่ปุ่น

เด็กน้อยวัย 5 ขวบ โซสึเกะ (ฮิโรกิ โดอิ) และ ริสะ (โทโมโกะ ยามางุจิ) คุณแม่นิสัยมุทะลุของเขา อาศัยอยู่ด้วยกันในบ้านบนหน้าผาสูงติดทะเล วันหนึ่ง โซสึเกะ ช่วยชีวิตปลาทองประหลาดๆ ซึ่งหัวติดอยู่ในโหลแยมเก่าๆ จากนั้นเขาตั้งชื่อให้เธอว่า โปเนียว (ยูริอะ นาระ) โซสึเกะ เลี้ยงเธอไว้ในถังน้ำพลาสติกสีเขียว เด็กน้อยและปลาทองชื่นชอบกันและกันเป็นอย่างมาก

โซสึเกะ บอกกับ โปเนียว ว่าเขาจะปกป้องดูแลเธอตลอดไป โดยไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว โปเนียว เป็นธิดาของ ฟูจิโมโตะ (โจจิ โทโกโระ) เจ้าสมุทรจากใต้ทะเลลึก และพ่อของเธอก็บังคับลูกสาวตัวน้อยให้กลับสู่ท้องทะเล แต่ โปเนียว หลงใหลชีวิตบนโลกเหนือผิวน้ำไปเสียแล้ว เธอหนีพ่อออกมาอีกครั้ง โดยคราวนี้ได้กลายร่างเป็นเด็กหญิง และกลับมาหา โซสึเกะ ด้วยจิตใจที่มุ่งมั่น

แต่การจากมาของ โปเนียว ครั้งนี้นำมาซึ่งความวุ่นวายครั้งใหญ่ พลังเวทมนตร์ที่ถูกสั่นคลอนเป็นเหตุให้น้ำทะเลยกตัวขึ้นสูง พี่น้องของ โปเนียว กลายร่างเป็นคลื่นยักษ์ถาโถมเข้าใส่บ้านของ โซสึเกะ บนหน้าผา น้ำทะเลล้นเข้าท่วมจนเมืองเล็กๆ จมอยู่ใต้กระแสคลื่น เป็นหน้าที่ของ โปเนียว และ โซสึเกะ ที่จะต้องจัดการทุกอย่างให้เข้าที่ดังเดิม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี