ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC70 - Tom & Jerry
27-09-2009 Views: 1080

หนังDVDประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย/pre>


DVD 1 แผ่น

เจแรล "เจอร์รี่" เมาส์ หนูสมองใส ซึ่งต้องการความช่วยเหลือของคนอื่นๆ มีนิสัยซุกซน และก็น่ารักเหมือนกันนะ และ เป็นคู่แค้นด้วย เดิมชื่อ "จิงช์" ตอนแรกที่เล่น Puss Gets the Boot ตอนสุดท้ายที่เล่น The KarateGuard

โทมัส "ทอม" แคท แมวร้าย ที่เป็นศัตรูของเจอร์รี่และคอยล่าเจอร์รี่อยู่บ่อยๆ มีความรับผิดชอบเรื่องบ้านสูง เดิมชื่อ "แจสเปอร์" ตอนแรกที่เล่น Puss Gets the Boot ตอนสุดท้ายที่เล่น The KarateGuard

สไปร์ท สุนัขเฝ้าบ้าน เป็นศตรูและเป็นเพื่อนเล่นของทอม เจอร์รี่ (ปกติเขาจะเป็นเพื่อนของเจอร์รี่) ตอนแรกที่เล่น Dog Trouble ตอนสุดท้ายที่เล่น The KarateGuard

นิปเปิน / ทัฟฟี่ น้องชายของ เจอร์รี่ มีนิสัยตะกละ มักจะใส่ผ้าอ้อมอยู่ตลอดเวลา ตอนแรกที่เล่น The Milky Waif ตอนสุดท้ายที่เล่น Robin Hoodwinked

ดรูปปี้ สุนัขข้างบ้าน ของ ทอม และ เจอร์รี่ มีนิสัยเงียบง่าย เล่นในภาคของ Tom And Jerry Kids

ไทด์ ลูกชายของ สไปร์ท ตอนแรกที่เล่น Love That Pup ตอนสุดท้ายที่เล่น Scat Cats

คุณแม่สองขา เป็นคนที่เลี้ยง ทอม ปกติชอบทำความสอาดบ้าน อายุ 54 ปี ตอนแรกที่เล่น Puss Gets the Boot ตอนสุดท้ายที่เล่น Push-Button Kitty 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี