ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC84 - Transformers
27-09-2009 Views: 1113

หนังDVDประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย,ญี่ป่น
บรรยาย ไทย 


DVD 13 แผ่น

ดาวเคราะห์ชื่อ ไซเบอร์ตรอน ที่ซึ่งประชากรเป็นสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์ที่มีความสามารถในการเปลี่ยนรูปร่าง พวกเขาอยู่อย่างสันติ มีชีวิตอยู่เพื่อปกป้องวัตถุโบราณที่มีพลังมหาศาล ออลสปาร์ค และจะยอมทุ่มเททุกอย่างเพื่อปกป้องมัน สายพันธุ์ของพวกเขาทำงานร่วมกันเพื่อรักษาสังคมที่มีพื้นฐานจากการศึกษา เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของพวกเขา ขณะที่ปกป้องอนาคตนั้น อารยธรรมอันเปราะบางก็กำลังจะถูกทำลาย และโลกของพวกเขากำลังจะเข้าสู่ความวุ่นวาย เมื่อความชั่วร้ายที่น่ากลัวมาถึงไซเบอร์ตรอน คุกคามชีวิตของพวกที่เรารู้จักในนาม "ทรานส์ฟอร์เมอร์ส"

สงครามบนโลกมนุษย์ได้ยุติลงแต่ทว่าสงครามในห้วงจักรวาลนั้นเพิ่งจะเริ่มต้น หลังจากกลับมาถึงไซเบอร์ตรอน สตาร์สครีมได้รับคำสั่งของเจ้าแห่งฝ่ายดีเซ็ปติคอนส์ และตัดสินใจกลับมาบุกรุกโลกพร้อมกองกำลังจักรกลสังหาร ฝ่ายออโต้บ็อทส์ที่เชื่อมั่นในสันติภาพได้พบว่า ซากหุ่นที่ถูกทำลายของเมก้าตรอนถูกขโมยไปจากกองทัพสหรัฐฯ และถูกทำให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง ตอนนี้เมก้าตรอนจึงกลับมาเพื่อล้างแค้นพร้อมสตาร์สครีมผู้ภักดี และกองทัพจักรกลสังหารฝ่ายดีเซ็ปติคอนส์ที่เดินทางมาสมทบอีกจำนวนมาก! งานใหญ่สำหรับฝ่ายออโต้บ็อทส์ที่จะต้องรับศึกอันยิ่งใหญ่เกินกว่าที่ใครจะ คาดคิด…!? 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี