ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD การ์ตูน
SC93 - Fate Stay Night
27-09-2009 Views: 1060

หนังDVDประเภท การ์ตูน

พากษ์ ไทย 


DVD 2 แผ่น

กล่าวถึ่งจอกศักดิ์สิทธ์ ที่จะให้พรแก่ผู้เจ้าของ 1 ขอ ไม่ว่าคำขอไดๆก็จะเป็นจริง แต่การเป็นเจ้าของจะต้อง มีชัยชนะในการประลองก่อน โดย 1 ทีมจะมี 2 คน 1 จอมเวทย์ กับ นักรบที่จอมเวทย์อันเชิ่ญมา การประลองจะมีทุกๆ 10 ปี ในการอันเชิญนั้น จอมเวทย์จะไม่รู้เลยว่า จะอันเชิญใครมาและในทางกลับกัน นักรบที่ถูกเชิญมาล้วนแล้วแต่เป็นนักรบที่ตายจากสงครามศักดิ์สิทธ์

โดยที่รางวัลของนักรบที่ชนะในการประลอง จะสามารถกลับไปแก้ไข้เรื่องก่อนที่จะตายได้ ชีโร่ เป็นผู้ที่รอดชีวิตจากการเกิดเพลิงไหม้ทั้งเมืองโดยได้รับการเลี้ยงดูมาจากจอมเวทย์ (จำชื่อไม่ได้แต่ไม่เป็นไร เพราะในเรื่องตายไปแล้ว) และได้รับการถ่ายทอดเวทย์ มาแต่ที่ทำได้จริงๆแล้วแค่ การซ่อมแซมวัตถุหรือสิ่งของเท่านั้น วันหนึ่ง ชีโร่ได้พบกับการปลองของ Archer กับ Lancher แต่กฏของการประลองคือห้ามไม่ให้มีผู้ที่ไม่เกียวของรู้เรื่อง เป็นอันขาดถ้ามีจะต้องตาย ชีโร่หนีตายจนเข้าไปลบอยู่ในห้องเก็บของและด้วยความบังเอิน ทำให้ ชีโร่ ทำการอันเชิญ นักรบออกมา คือ Saber มาช่วยไว้ได้ทัน จึงทำให้ ต้องเข้ารวมการประลองด้วย 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี