ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1696 - Below - ดิ่งลึกหลอนสยอง
23-12-2009 Views: 1467

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ระทึกขวัญ

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

เรื่องราวความสยองขวัญเกี่ยวกับการเดินทางของเรือดำน้ำ ที่ดำดิ่งลงภายใต้มหาสมุทรที่ไม่คุ้นเคย ราวกับประตูบานสุดท้ายที่ถูกปิดตายแล้วไร้ซึ่งหนทางแห่งการรอดชีวิต เรื่องราวของอุบัติเหตุ การฆาตกรรม ความสูญเสียและต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาต้องการมากกว่าความช่วยเหลือ มากกว่าความยุติธรรม ในสถานการณ์ที่ต่ำกว่า 5,280 ฟุต ใต้ห้วงทะเลที่เหน็บหนาวราวกับว่าเป็นการเดินทางในโลกที่ไม่มีใครรู้จัก โดยถูกขีดคั่นจาก โลกโดยกระแสน้ำที่รุนแรงหลายพันล้านลูกบาศก์เมตร

ภาพยนตร์แนวลึกลับเหนือธรรมชาติ เรื่องราวสั่นประสาทของความกลัวภายใต้พื้นที่ที่ถูกปิดเงียบ การสูญเสียสติจากการหลอกหลอนของสิ่งที่อธิบายไม่ได้ภายใต้ท้องทะเล กำกับโดย เดวิด ทูไฮ เจ้าของความคิดการสร้างแรงขับดันจาก ความลึกลับของมหาสมุทร ที่บอกเล่าโฉมหน้าของความหลอกลวงของทั้งมหาสมุทรและความคิดของมนุษย์

เรื่องราวน่าขนลุกเกี่ยวกับการขาดแคลน ออกซิเจน เสียงที่กระตุกขั้วหัวใจ และความเครียดจากระยะเวลาที่กระชั้นชิด ซึ่งชักนำให้เกิดเส้นแบ่งระหว่าง เงามืดกับความเป็นจริง เสียงกรีดร้องจากท้องทะเล เกมส์สั่นประสาทและความน่าสยดสยอง

ความสยองเริ่มขึ้นจากพวกลูกเรือจาก ยูเอสเอส ไทเกอร์ ชาร์ค ในสงครามโลกครั้งที่สองต้องออกเดินทางสู่มหาสมุทรแอนแลนติกตอนกลาง เพื่อลาดตระเวนหา เรือดำน้ำยูของเยอรมัน กำลังมุ่งตรงสู่ท่าเรือคอนเนคติคัท ภายหลังเสร็จสิ้นภารกิจมรณะ เหล่าลูกเรือได้รับคำสั่งให้ไปช่วยเหลือผู้รอดชีวิตสามคนจากการระเบิดของเรือช่วยชิวิตอังกฤษ ภายหลังการช่วยเหลือ พวกเขาตกอยู่ในอาการตื่นตกใจสุดขีด

ผู้มาใหม่เล่าให้ฟังถึงเทพนิยายแห่งท้องทะเลที่พยาบาลสาวคนหนึ่งเล่าให้พวกเขาฟัง ตำนานกล่าวว่าเทพธิดาแห่งท้องทะเลจะนำพาความโชคร้ายมาให้ ความโชคร้ายนั้นจะวนเวียนอยู่รอบตัวเราในทุกที่ ติดตามเราไปในทุกแห่งหน ถึงแม้ว่าเราจะเหลียวหาแต่ก็ไม่สามารถมองเห็นโฉมหน้าที่แท้จริงของมันได้ เมื่อโชคร้ายมาเยือน พวกเขาต้องเสี่ยงกับการสูญเสียอากาศหายใจ ความเลวร้ายได้เริ่มต้นคุกคามพวกเขามากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้มาใหม่ได้ตั้งคำถามเกี่ยวกับการตายของกัปตันเรือคนเก่า

ในที่สุดพวกลูกเรือก็ค้นพบว่า ไม่เพียงแต่พวกเยอรมันเท่านั้นที่เขาต้องต่อสู้ด้วย แต่พวกเขาจะต้องเฟ้นหาหัวใจที่เข้มแข็งเพื่อจัดการกับจินตนาการสุดสยองของพวกเขาด้วย การคุกคามเริ่มต้นขึ้นในระหว่างที่พวกเขาเดินทางกลับบ้าน ความอลหม่านเริ่มปกคลุมไปทุกแห่งหนบนเรือ การขาดอากาศเป็นจุดเริ่มต้นในทุกสิ่ง ความกลัว คนแปลกหน้าที่ไม่น่าไว้วางใจ หญิงสาวที่ปรากฎกายขึ้นอย่างไร้ร่องรอย เหล่าลูกเรือจะต้องค้นหนทางแห่งการรอดชีวิตแม้ว่าหนทางนั้นจะถูกปิดตายก็ตาม

Below จะนำท่านจมลึกลงสู่ความกลัวของมนุษย์ กลัวคนแปลกหน้า กลัวหลุมพราง และกลัวในสิ่งที่ไม่รู้จัก กำกับการแสดงโดย เดวิด ทูไฮ เขียนบทโดย ดาร์เรน อโรนอฟสกี, ลูคัส ซุสแมน และ เดวิด ทูไฮ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี