ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1731 - Surrogates - คนอึดฝ่านรกโคลนนิ่ง
15-05-2014 Views: 2288

หนังDVDประเภท แอ๊คชั่น,ไซไฟ

พากษ์ อังกฤษ
บรรยาย ไทย

เทคโนโลยีหุ่นยนต์ตัวแทนอันล้ำสมัย ทำให้ผู้คนสามารถซื้อหุ่นยนต์ที่มีรูปร่างหน้าตาเหมือนพวกเขา แต่สวยงามหมดจดไร้ที่ติ เพื่อนำมาเป็นตัวแทนการใช้ชีวิต มนุษย์จึงได้สัมผัสประสบการณ์ชีวิตอย่างเต็มอิ่ม โดยที่ตัวจริงของพวกเขาคอยควบคุมหุ่นยนต์อยู่แต่ในบ้านที่ปลอดภัยและสะดวกสบาย นี่คือโลกในอุดมคติที่ซึ่งอาชญากรรม ความเจ็บปวด และความกลัวไม่มีอยู่อีกต่อไป

แต่แล้วคดีฆาตกรรมคดีแรกในรอบหลายปีก็เกิดขึ้นบนดินแดนอันสวยงามแห่งนี้ เจ้าหน้าที่เอฟบีไอ ทอม เกรียร์ (บรูซ วิลลิส) ได้รับมอบหมายให้มาสืบสวนคดีฆาตกรรมนักศึกษาวิทยาลัยคนหนึ่ง ซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับผู้ที่สร้างเทคโนโลยีหุ่นยนต์ตัวแทนนี้ขึ้น หลังจากนั้น เกรียร์ พบว่าเทคโนโลยีดังกล่าวมีส่วนเกี่ยวข้องโยงใยกับคดีนี้เป็นอย่างมาก

เมื่อคดีเริ่มซับซ้อนมากขึ้นๆ เกรียร์ พบว่าหนทางเดียวที่จะจับฆาตกรได้ คือเขาต้องละทิ้งหุ่นยนต์ตัวแทนของเขาเอง แล้วก้าวเท้าออกจากบ้านอันปลอดภัยของเขาเป็นครั้งแรกในรอบหลายปี นอกจากนี้เขายังต้องขอความร่วมมือจากเจ้าหน้าที่สืบสวนหญิง ปีเตอร์ส (ราดาห์ มิตเชลล์) ในการไล่ล่าตัวคนร้ายมาให้จงได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี