ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1732 - Ugly truth, The - ญ.หญิงรักด้วยใจ ช.ชายรักด้วย
02-01-2010 Views: 1293

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แอบบี ริชเตอร์ (แคเธอรีน ไฮเกิล) เป็นโปรดิวเซอร์รายการทอล์กโชว์ตอนเช้า เอ.เอ็ม. ซาคราเมนโต เธอเป็นผู้หญิงทะเยอทะยาน และภาคภูมิใจกับความสามารถในการแก้ปัญหาของเธอ และเธอก็แก้ไขได้ทุกปัญหาจริงๆ นั่นแหละ เว้นเสียก็แต่ปัญหาการขึ้นคาน เพราะ แอบบี ผู้ควบคุมทุกอย่างได้ กลับมีสถิติการล้มเหลวด้านความรักชนิดที่ไร้ใครเทียบ

เมื่อความนิยมในรายการของเธอตกฮวบลงมา แอบบี ถูกบีบให้ต้องร่วมงานกับผู้สื่อข่าวพิเศษที่เพิ่งถูกจ้างมาใหม่ ไมก์ แชดเวย์ (เจอราร์ด บัตเลอร์) ชายผู้กวนโมโหเธอในทุกเรื่อง โดยเฉพาะช่วง ดิ อักลี ทรูธ ในรายการ ที่เขาจะตีแผ่ความจริงของเพศชาย ด้วยความยึดมั่นว่าเพศชายเหนือกว่า และพ่วงด้วยอารมณ์ขันโปกฮาที่ขัดหูขัดตา แอบบี อย่างมาก ซ้ำร้ายกว่านั้น ความนิยมในตัวเขาดันพุ่งสูงปรี๊ด ทำให้เขามีสถานะที่มั่นคงในสถานีทันที

และวันหนึ่ง แอบบี ได้พบกับ โคลิน (เอริก วินเทอร์) เพื่อนบ้านของเธอที่เป็นคุณหมอยังโสดซิง เขาเป็นทุกอย่างที่ตรงกันข้ามกับ ไมก์ แชดเวย์ เขาทั้งมีรสนิยม สุภาพ ไม่สนใจมวยปล้ำเจลโล และครั้งนี้ แอบบี ก็ไม่อยากจะล้มเหลวเรื่องความรักอีกแล้ว เธอไม่อยากจะยอมรับความจริงหรอกนะ แต่เธอต้องการความเห็นของ ไมก์ เกี่ยวกับความคิดความอ่านของผู้ชาย เพื่อที่เธอจะได้ทำตัวได้ถูก

ไมก์ จึงได้คอยสอน แอบบี ให้เธอทดลองใช้ทฤษฎียั่วยวนของ ไมก์ ทำให้ทั้งคู่ได้ค้นพบความจริงน่าขันที่ว่าถึงแม้ว่าเราจะแตกต่างกันแค่ไหน ทั้งผู้ชายและผู้หญิงต่างก็มีความรู้สึกซ่อนเร้นลึกสุดใจเหมือนๆ กัน 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี