ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1738 - Just Friends - ขอกิ๊ก ให้เกินเพื่อน
02-01-2010 Views: 1338

หนังDVDประเภท โรแมนติก

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

คริส แบรนเดอร์ (ไรอัน เรย์โนลด์) ชายหนุ่มที่เพียบพร้อมไปทุกอย่าง มีทั้งเงิน รูปร่าง หน้าตา และหน้าที่การงาน แต่ก็ไม่ใช่ว่าเขาจะประสบความสำเร็จทุกครั้งไป

ในช่วงมัธยมปลาย คริสเป็นเด็กอ้วนและขี้อาย เขาได้รู้จักสนิทสนมกับหญิงสาวที่โด่งดังที่สุดในโรงเรียน ชื่อ เจมี่ พาลามิโน (เอมี่ สมาร์ต) ซึ่งช่วงเวลานี้เขารู้สึกมีชีวิตชีวาและมีความสุขสุดๆ ทั้งสองคนสนิทสนมกันมาก แต่คริสก็ได้แต่ปิดบังความในใจของเขาเอาไว้ เขาหลงรักเธอ และเขาก็รู้ดีว่าไม่มีหวังที่จะได้เป็นแฟนกับเจมี่ เพราะเจมี่ก็บอกคริสว่าเธอก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่รักเหมือนพี่ชาย เธอบอกกับเขา เราเป็นได้แค่เพื่อนกัน

สิบปีผ่านไป คริส เปลี่ยนตัวเองเป็นหนุ่มเจ้าสำราญ อาศัยอยู่ในเมืองลอสแองเจลิส มีอาชีพเป็นผู้บริหารค่ายเพลง และเขาต้องเดินทางไปที่ปารีส ซึ่งในระหว่างเดินทางนั้น เครื่องบินมีเหตุขัดข้อง จึงต้องลงจอดที่ นิวเจอร์ซี่ ซึ่งเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่บังเอิญได้กลับมาบ้าน เขาจึงถือโอกาสแวะไปเยี่ยมแม่และน้องชายของเขา

ในบาร์แห่งหนึ่ง คริสได้พบกับเจมี่ หญิงในฝันของเขาอีกครั้ง เขาจึงอยากใช้โอกาสนี้พยายามจีบเจมี่ให้สำเร็จ คริสเลื่อนการเดินทางไปปารีส พยายามที่จะทลายกำแพงขอบเขตของการเป็นเพื่อนออกไป เขาจะเข้าถึงมันได้ไหม 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี