ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1744 - Mike Blueberry - ล่าขุมทรัพย์แดนทมิฬ
03-01-2010 Views: 2381

หนังDVDประเภท สงคราม,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ไมค์ บลูเบอร์รี่ คือ นายตำรวจนามกระเดื่องในพื้นที่ทิศตะวันตกของอเมริกา โดยความสัมพันธ์ในแบบอภิสิทธิ์ที่เขามีต่อกับชาวอินเดียนแดงนั้น ทำให้เขามีความแตกต่างไปจากนายตำรวจคนอื่นๆ ความวุ่นวายเกิดขึ้นเมื่อวัลลี บลาวนท์ ศัตรูตัวฉกาจของเขาที่เป็นต้นเหตุของการเสียชีวิตของรักแรกของบลูเบอร์รี่เมื่อยี่สิบปีก่อนเดินทางเข้ามาในเมือง โดยบลาวนท์ตั้งใจมาเพื่อค้นหาเหมืองทองคำลึกลับที่อยู่ในดินแดนศักิด์สิทธิ์ของชาวอินเดียนแดง และเขาไม่ยอมให้อะไรมาหยุดเขาไว้ได้ทั้งนั้น

บลูเบอร์รี่ออกตามล่าบลาวนท์ พร้อมด้วย รูนี อินเดียนแดงลึกลับที่เติบโตมาพร้อมกับเขา และ มาเรีย สาวงามผู้แข็งแกร่งที่สูญเสียพ่อของเธอไปโดยฝีมือสังหารของบลาวนท์ หลังจากฝ่าฟันอุปสรรคและอันตรายในดินแดนที่เต็มไปด้วยความไม่เป็นมิตรนานัปการ บลูเบอร์รี่ก็เข้าใกล้จุดประสงค์แห่งการล้างแค้นที่เขาเฝ้ารอมานานแสนนาน แต่ในใจกลางหุบเขาลึกลับนั้น ปีศาจในใจของมนุษย์ทุกผู้จะได้รับการทดสอบก่อนที่เขาจะสามารถเอาชนะผู้เป็นศัตรูได้ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี