ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1745 - Duplicity - สายลับคู่พิฆาต หักเหลี่ยมจารกรรม
03-01-2010 Views: 1407

หนังDVDประเภท โรแมนติก,แอ๊คชั่น

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

แคลร์ สเตนวิก (จูเลีย โรเบิร์ตส์) เจ้าหน้าที่ ซีไอเอ และ เรย์ โควัล (ไคลฟ์ โอเวน) เจ้าหน้าที่ เอ็มไอซิกส์ ต่างก็โบกมือลาโลกสายลับ เพื่อหันไปกอบโกยเงินก้อนโตจากสงครามเย็นระหว่างสองบริษัทนานาชาติที่เป็นคู่แข่งกัน ภารกิจของพวกเขาคือหาสูตรผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้บริษัทที่จดสิทธิบัตรไปก่อนทำกำไรได้มหาศาล

ผู้ว่าจ้างของพวกเขาทั้งสองฝ่าย ไม่ว่าจะเป็นยักษ์ใหญ่แห่งวงการ โฮเวิร์ด ทัลลี (ทอม วิลคินสัน) หรือผู้บริหารจอมเจ้าเล่ห์ ดิก การ์ซิก (พอล จิอาแมตติ) ต่างก็มองว่าไม่มีอะไรที่เกินขอบเขต หากมันจะนำมาซึ่งความสำเร็จ ทว่ายิ่งเดิมพันสูงขึ้นเท่าไร ปริศนาก็ยิ่งลึกลับขึ้นเท่านั้น และวิธีการที่ใช้ก็ยิ่งสกปรกขึ้นเรื่อยๆ

ความลับที่เด็ดดวงที่สุดของ แคลร์ และ เรย์ ก็คือความพึงใจในตัวของกันและกันที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ และเมื่อพวกเขาพยายามจะก้าวล้ำหน้าอีกฝ่ายไปหลายๆ ก้าว ทั้งคู่กลับพบว่าแผนการของตนกำลังจะพังพินาศ ด้วยสิ่งเดียวที่พวกเขาไม่อาจหนีพ้นได้ นั่นก็คือความรัก 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี