ค้นหาสินค้า
  หน้าแรก  :  เกี่ยวกับเรา  :  วิธีแจ้งโอนเงิน  :  วิธีเลือกแผ่นแถม  :  รูปแบบสินค้า  :  โปรโมชั่น  :  รายการส่งสินค้า 
หมวดสินค้า: DVD หนังฝรั่ง
ME1748 - Lemony snicket's a series of unfortunate events - เลโมนี สนิกเก็ต อยากให้เรื่องนี้ไม่มีโชค
03-01-2010 Views: 1388

หนังDVDประเภท ผจญภัย,แฟนตาซี

พากษ์ ไทย,อังกฤษ
บรรยาย ไทย,อังกฤษ

ท่านผู้ชมที่รักทุกท่านครับ

ถ้าคุณชอบดูหนังที่มีกระต่ายน้อยร้องเพลงได้, ยานอวกาศพ่นไฟ หรือแม้แต่เชียร์ลีดเดอร์สาวแสนสวย งั้นคุณก็คงดูหนังผิดเรื่องแล้วล่ะครับ
เพราะหนังเรื่องนี้มีแต่เรื่องให้ตกใจน่ะสิครับ ไอ้ที่บอกว่าน่าตกใจเนี่ย ก็เพราะมันเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับความโชคร้ายที่เกิดขึ้นกับเด็กกำพร้าผู้ ชาญฉลาด 3 คน กับนักแสดงบทร้ายที่ชื่อ เคานท์ โอลาฟ . (จิม แคร์รี่ย์) . ผู้ ซึ่งต้องการความโชคดีของพวกเขามาเป็นของตน แล้วมันยังรวมไปถึงเรื่องไฟที่น่าสงสัย, พาสต้าแสนอร่อย, จิม แคร์รี่ย์ ผู้น่าสงสาร ที่รับบทเสมือนเป็นปลิงที่คอยดูดเลือดจากเด็กๆ เ , งูพิษที่ร้ายกาจอย่างไม่น่าเชื่ออย่างเมอร์ริล สตรีพ และ . จอมหลอกลวงอีกคนที่ชื่อ จู๊ด ลอว์ สิ่งที่ทำให้หนังเรื่องนี้มันน่าเศร้าไปกว่าที่ควรจะเป็นก็คือ เ ลักษณะพิเศษเพิ่มเติม อย่างเช่น บทวิจารณ์ภาพยนตร์โดยตัวผมเอง หรือ ฉากที่ถูกตัดทิ้งที่ชวนให้สลดใจ & ฉากหลุดๆ เ ที่น่าสะพรึงกลัว ผมผูกเรื่องของผมเข้ากับชีวิตของเด็กกำพร้า ตระกูลโบเดอร์
แลร์ ทั้ง 3 แต่คุณก็น่าจะหาอะไรเบาๆ เ รองท้องไปด้วยนะ อย่างฟองดูบลูชีสไงล่ะ 
 
หน้าแรก  เกี่ยวกับเรา  วิธีแจ้งโอนเงิน  วิธีเลือกแผ่นแถม  รูปแบบสินค้า  โปรโมชั่น  รายการส่งสินค้า
Copyright©2017 DVDENJOY.COM
หนัง ดีวีดี DVD MOVIE หนังโรง หนังแผ่น หนังใหม่ หนังฝรั่ง หนังจีน หนังญี่ปุ่น หนังเกาหลี หนังไทย การ์ตูน Animation ซีรีย์ฝรั่ง ซีรีย์เกาหลี คอนเสิร์ต หนัง dvd ราคาถูก ขาย 20 ซื้อ 10 แถม 2 ส่งฟรี ส่งเร็ว ส่งจริง แถมแผ่นเพลงฟรี